Thông báo Youth Camp 2015

Chương trình ASEAN YOUTH CAMP lần thứ 4

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc và giao lưu với cộng đồng quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH thông báo đến các bạn sinh viên HUTECH chương trình ASEAN YOUTH CAMP lần thứ 4 được tổ chức tại trường Rajamangala University of Technology Rattanakosin (Thái Lan), cụ thể như sau:
  1. Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 14/12/2015 – 29/12/2015
  • Địa điểm: Trường Rajamangala University of Technology Rattanakosin (RMUTR) – Thái Lan
  • Nội dung: Giao lưu văn hóa, học hỏi và tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến xã hội và kinh tế của Cộng đồng kinh tế Châu Á
  • Trường RMUTR sẽ chọn bốn (04) sinh viên ưu tú trong số sinh viên ứng tuyển, đồng thời trường sẽ tài trợ các chi phí ăn ở và tham gia chương trình (không bao gồm vé máy bay 2 chiều và chi phí mua sắm cá nhân) cho sinh viên.
  1. Đối tượng tham gia:
Sinh viên đang theo học chương trình cử nhân chuẩn quốc tế, cử nhân Lincoln và cử nhân OUM.
  1. Hình thức đăng ký:
Vòng 1: Các bạn điền vào mẫu đơn đăng ký đính kèm và nộp trực tiếp về Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cho Ms. An trước ngày 10/10/2015.
Vòng 2: Các bạn tham gia phỏng vấn theo thông báo của Viện ĐTQT từ 15/10/2015 – 17/10/2015
Các bạn sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ nhận được kết quả vào ngày 20/10/2015.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ Viện đào tạo quốc tế.
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!