Sinh viên HUTECH sẽ “Gửi ngàn lời tri ân” đến quý thầy cô dịp 20/11
Như một nét văn hóa đẹp, dù không ai nhắc nhớ nhưng cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là mỗi sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại rộn ràng những hoạt động thể hiện lòng yêu mến, kính trọng và tri ân đến quý thầy cô.
 
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH sẽ ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ cùng quý thầy cô của mình bằng một hình thức độc đáo: phát sóng chương trình Radio Thay lời muốn nói với chủ đề “Gửi ngàn lời tri ân” đúng vào ngày 20/11.

 
Ngày Nhà giáo Việt Nam tại HUTECH luôn tưng bừng nhiều hoạt động kỷ niệm
 
Hướng đến việc phát sóng chương trình Radio với những lời tri ân ấm áp nhất và ý nghĩa, Viện Khoa học ứng dụng HUTECH chính thức phát động cuộc thi “Gửi ngàn lời tri ân”. Đặc biệt, độ “phủ sóng” của cuộc thi “Gửi ngàn lời tri ân” không chỉ lan tỏa trong cộng đồng sinh viên của Viện mà còn được mở rộng trong toàn trường.
 
Theo đó, nếu bạn là sinh viên HUTECH và có những điều chưa dám nói, những tình cảm chưa dám cất thành lời với thầy cô của mình hay kể cả những lỗi lầm nào đó mà bạn chưa dám “thú tội”, radio “Gửi ngàn lời tri ân” lần này sẽ là nhịp cầu nối để “lời trái tim” của các bạn đến được với quý thầy cô.

 
Hãy gửi "lời trái tim" của bạn đến thầy cô qua chương trình radio "Thay lời muốn nói" nhé!
 
Thật mới lạ và ý nghĩa phải không nào? Hãy cập nhật ngay thể lệ cuộc thi, tham gia để nhận về những giải thưởng “độc-lạ” và nhất là để thông điệp yêu thương của bạn được phát thanh trong toàn trường, đến được với người thầy, người cô mà các bạn mong muốn gửi đến.
 
  • Thời gian dự thi: Từ nay đến 24g00 ngày 11/11/2017
  • Nhận bài qua email: bchvienkhud.hutech@gmail.com
  • Độ dài tối đa: Không quá 1000 từ
 
Các bài dự thi sẽ được đăng tải liên tục tại Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Kết thức thời gian tiếp nhận bài, Ban tổ chức sẽ chọn 4 bài dự thi hay nhất phát thanh tại chương trình Radio Thay lời muốn nói “Gửi lời yêu thương” đúng vào dịp 20/11. Khung giờ phát thanh: Từ 09h00 - 09h30 và 15h00 - 15h30, tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường.
 
Thông tin chi tiết về Cuộc thi vui lòng liên hệ:
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 788

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên
14567444