ĐH Lincoln - Hoa Kỳ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, thạc sĩ tại HUTECH

Sáng nay (17/03), buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân (BBA) và Thạc sĩ (MBA) chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh (HUTECH) và Đại học Lincoln - Hoa Kỳ đã được trang trọng tổ chức tại trụ sở chính của HUTECH. Buổi lễ chính là sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng cho nỗ lực học tập của các học viên trong thời gian qua.
 
Góp mặt trong buổi lễ lần này có TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng HUTECH, lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh, Viện Đào tạo quốc tế HUTECH và rất đông phụ huynh, gia đình, bạn bè của các tân Cử nhân, Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này.

 


TS. Mikhail Brodsky gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân, Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mikhail Brodsky và PGS.TS Bùi Xuân Lâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân Cử nhân, Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học và nhận tấm bằng BBA, MBA danh giá của Hoa Kỳ, đồng thời không quên  nhắc nhở, khích lệ các Tân Cử nhân, Thạc sĩ  tiếp tục tiến bước trên con đường đến với giấc mơ thành công của bản thân.
 


Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH
và ThS. Nguyễn Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECHNiềm vui của các tân Cử nhân, Thạc sĩ trong ngày tốt nghiệpÔng Mikhail Brodsky trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân


Tân Cử nhân Nguyễn Ngọc Hồng Trân đã đại diện cho các  học viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô, gia đình và hứa quyết tâm vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được học để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành các dự án, kế hoạch mới.
 


Tân Cử nhân Nguyễn Ngọc Hồng Trân chia sẻ niềm vui ngày tốt nghiệp


Buổi lễ khép lại để mở ra một chặng đường mới cho các tân Cử nhân, Thạc sĩ

 
Buổi lễ
bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sáng nay đánh dấu một bước ngoặt trên con đường học tập của các tân Cử nhân, Thạc sĩ - chương trình Đại học Lincoln. Chúc cho các bạn luôn thành công và đạt được những ước mơ của mình trong tương lai! 

Chương trình đào tạo Thạc sĩ và Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 15/4/2018. Thông tin tuyển sinh vui lòng tham khảo
TẠI ĐÂY


Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14569238