Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH tổ chức seminar định hướng nghề nghiệp
Vừa qua (22/11), Viện Đào tạo quốc tế của Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã tổ chức buổi seminar định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, với diễn giả là anh Đinh Minh Quyền - nhà sáng lập và CEO của hệ thống Talks Café.

Buổi seminar có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH; TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế cùng các thầy cô và đông đảo sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Viện.
 
PGS. TS. Bùi Xuân Lâm tại buổi seminar
 
Tại buổi seminar, diễn giả Đinh Minh Quyền đã chia sẻ với sinh viên HUTECH những kinh nghiệm trong định hướng nghề nghiệp cũng như các xu hướng công việc mà thị trường lao động đang cần. Trong đó, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ (mà cụ thể ở đây là tiếng Anh) cho những cơ hội việc làm triển vọng mà sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể chiếm lĩnh được. Ngoài ra, anh cũng đem đến cho sinh viên những cơ hội cộng tác việc làm tại hệ thống Talks Café với mức lương lý tưởng. 
 

 

Diễn giả Đinh Minh Quyền chia sẻ với kinh nghiệm trong định hướng nghề nghiệp với sinh viên HUTECH
 
TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế - đánh giá cao mô hình Talks Café và tin rằng đây sẽ là nơi trau dồi tiếng Anh hiệu quả cho các bạn trẻ, đồng thời hy vọng seminar là dịp để sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thế hệ đàn anh thành đạt như anh Đinh Minh Quyền.
 
TS. Phạm Thị Hải Quỳnh hy vọng seminar là dịp để các sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu
 

Sinh viên HUTECH thử sức với thử thách mà diễn giả đặt ra
Đại diện Viện Đào tạo quốc tế HUTECH gửi tặng quà cảm ơn đến diễn giả Đinh Minh Quyền
 
Buổi Seminar đã mang đến cho sinh viên các khóa 16, 17, 18 của ngành Ngôn ngữ Anh những kinh nghiệm quý báu và bổ ích, giúp các bạn có những định hướng tương lai phù hợp với bản thân.  

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572919