Viện Đào tạo quốc tế đón sinh viên Hà Lan đến tham quan và giao lưu
Sáng nay (14/01), Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi đón tiếp đoàn sinh viên từ trường ĐH Khoa học Ứng dụng AVANS (Hà Lan) đến tham quan và giao lưu với sinh viên HUTECH.

Tham dự buổi giao lưu có ThS. Đinh Hải Yến – Phó viện trưởng Viện ĐTQT, thầy Michel Dielissen – Trưởng đoàn ĐH Khoa học Ứng dụng AVANS cùng các thầy cô và gần 100 sinh viên của trường tham dự.

 

Các thầy cô là giảng viên đại diện cho Viện Đào tạo quốc tế HUTECH và ĐH Khoa học Ứng dụng AVANS

Bên cạnh việc giới thiệu về đặc trưng văn hóa của 02 đất nước Việt Nam và Hà Lan, các bạn sinh viên còn có dịp tìm hiểu về môi trường học tập cũng như các ngành đào tạo của 02 ngôi trường. Không khí buổi giao lưu càng sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên cùng tham gia nhiều hoạt động như “Team Building” học tiếng Việt, tiếng Hà Lan và cùng nhau nhảy Flashmob.
 

Sinh viên HUTECH và AVANS cùng giao lưu và trao đổi về văn hóa, môi trường học tập

Được biết, hoạt động giao lưu này là nét đặc trưng của Viện ĐTQT. Mỗi năm, Viện tổ chức đón khoảng 08 – 12 đoàn sinh viên từ các trường trên thế giới đến tham quan môi trường học tập và giao lưu văn hóa với sinh viên HUTECH. Ngày mai (15/01), Viện tiếp tục đón đoàn sinh viên Trường ĐH ISHOU, Đài Loan.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi giao lưu

 Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14574181