Giải quyết “bài toán” nhân sự và bài học quản trị thời 4.0 cùng FBAC!

Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi bước vào môi trường doanh nghiệp và được tạo nên sau những bài học, trải nghiệm tiếp thu.  

Nắm bắt được nhu cầu từ doanh nghiệp và các bạn sinh viên, CLB Nhà Quản trị Tương lai (FBAC) - khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức hội thảo “Leadership-being Features in 4.0 Industrial Revolution" vào ngày 18/01 tới đây nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên cùng lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm quý báu dành cho các nhà quản trị tương lai.
 


 

Cùng chia sẻ với các bạn tại Hội thảo sẽ là các chuyên gia, diễn giả hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản trị, điều hành nhân lực gồm ông Jimmy Thái – Phó Chủ tịch Công nghệ tại SAIC, ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Nguyên Phó Tổng giám đốc Nguồn Nhân Lực tại MSEA và bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search. Các diễn giả sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những cái nhìn đa chiều về bài học quản trị cũng như lời khuyên bổ ích trong thời đại công nghệ mới.

Bên cạnh việc lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ từ những chuyên gia, các bạn sinh viên cũng có thể chủ động đặt ra những câu hỏi mà mình thắc mắc, nêu ra quan điểm hoặc những vấn đề mình quan tâm trong lĩnh vực quản trị để được giải đáp vấn đề một cách toàn diện và đa chiều hơn.

Các bạn sinh viên HUTECH quan tâm và mong muốn hiểu thêm về cách thức để thích nghi với thị trường lao động hiện đại, hãy cùng tham gia Hội thảo, được tổ chức vào lúc 08h00 ngày 18/01 sắp tới tại Hội trường A-08.20, Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ.

>>Đăng kí tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

>> Mọi chi tiết của buổi hội thảo sẽ được cập nhật tại Fanpage FBAC
 

Ông Jimmy Thái – Phó Chủ tịch Công nghệ tại SAIC, là 1 trong 18 diễn giả xuất sắc nhất của Cuộc thi Vô địch Diễn thuyết Thế giới (2010) do Toastmasters International tổ chức, quy tụ hơn 25.000 thí sinh từ 106 quốc gia. Ông cũng đã xuất hiện trên các kênh truyền hình ABC Hoa Kỳ, VietNews TV và tạp chí quốc tế ToastMaster, San Diego Metropolitan, SD County Times và là người đi đầu trong chiến dịch “Built the school, Leave a Legacy” chuyên hoạt động tổ chức xây cầu và trường học tại Việt Nam.
 


 

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Nguyên Phó Tổng giám đốc – Nguồn Nhân Lực tại MSEA. Ông là nhà chiến lược và quản trị nguồn nhân lực cao cấp tại các Tập đoàn đa quốc gia và trong nước như: Taylor Nelson Sofres Vietnam, cà phê Trung Nguyên, Sai Gon I.T.T.C, Nestlé…

Bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search với kinh nghiệm từng làm VIP Speaker tại các Hội thảo, Sự kiện về nhân sự như: APEC – Senior official’s meeting series “High-level policy dialogue on Human Recource development in the digital age”, Vecita – Forum Industrial 4.0, AOIS – Demand on network sercurity at the enterprise, CIO Viettnam & Enablecode – Exploring new recource of IT talents in Vietnam…Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574160