Bóng chuyền nữ Hội thao CB-GV-NV 2020 - Kịch bản nào đương kim vô địch?
Chiều qua (28/7), Hội thao CB-GV-NV trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục diễn ra 02 trận Bóng chuyền nữ, trong đó, cuộc đụng độ giữa đương kim vô địch - LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT và Phòng Đào tạo - Khảo thí được xem là trận tâm điểm.
 
 
Như tái hiện lại trận Chung kết mùa giải 2019, cuộc hội ngộ giữa đương kim Quán quân - LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT và đương kim Á quân - Phòng Đào tạo - Khảo thí diễn ra sôi nổi, kịch tính trong từng pha bóng ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên, một kịch bản hoàn toàn khác đã xảy ra khi tất cả 06 vị trí của Phòng Đào tạo - Khảo thể hiện sự đồng đều, phối hợp nhịp nhàng và đặc biệt là sự tự tin, quyết đoán trong cách xử lý bóng. Chiến thắng 2-0 (25-16; 25-16) là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực thi đấu và bản lĩnh của “đội quân áo xanh”, đồng thời cũng làm nên sự thay đổi lớn về cục diện của bảng B.

 Phòng Đào tạo - Khảo thí "lật đổ" đương kim vô địch với chiến thắng 2-0 giòn giã
 
Trong khi đó, ở bảng A, Khoa Quản trị kinh doanh đã có chiến thắng 2-0 (25-12; 25-20) tương đối dễ dàng trước “tân binh” Viện Đào tạo quốc tế và chính thức giành vé vào Bán kết cùng với đội bóng nhất bảng - LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật.

 Khoa Quản trị kinh doanh cầm chắc vé Bán kết cùng với LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật
 
Vòng bảng môn Bóng chuyền nữ chỉ còn trận đấu cuối cùng giữa LQ Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn gặp Phòng Đào tạo - Khảo thí vào lúc 17g00, ngày 30/7. Hiện tại, LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV đang có 6 điểm, dẫn đầu bảng B và chắc suất Bán kết. Cơ hội còn lại được chia đều cho 03 đội bóng còn lại là Phòng Đào tạo - Khảo thí, LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT và Khoa Dược. Phòng Đào tạo - Khảo thí chỉ cần có 1 ván đấu thắng trong trận còn lại sẽ chính thức có vé Bán kết, trong khi số phận của 2 đội còn lại sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận đấu này.
 
Chiều 31/7, 4 cái tên xuất sắc nhất nội dung Bóng đá nam sẽ thi đấu Bán kết theo lịch như sau:

 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ NAM NGÀY 31/7
GiờĐộiTrậnĐội
17g30Phòng Đào tạo - Khảo thíBán kết 1LQ Phòng TVTS - TT - Viện KHXH&NV
18g30LQ Văn phòng trường - Trung tâm ITBán kết 2Phòng Quản trị
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585341