Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH chào đón Tân sinh viên với chương trình “Orientation Day 2020”
Sáng nay (25/9), tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã chào đón tân sinh viên với nhiều nội dung sôi nổi trong chương trình “Orientation Day 2020”.
 
Đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong chương trình là TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế, các bạn tân sinh viên và sinh viên của Viện.

 

Tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tham dự chương trình “Orientation Day 2020”
 
Chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên, TS. Kiều Tuân cho biết: “Chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ để hòa nhập vào cộng đồng quốc tế toàn cầu dễ dàng hơn. Hy vọng các bạn sẽ giữ được tinh thần, giữ được ngọn lửa luôn rực cháy trong mình để đưa Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và HUTECH nói chung ngày một phát triển hơn”.

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường


ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH


ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế
 
Ngoài ra, để giúp các tân sinh viên nắm rõ về chương trình đào tạo, môi trường học tập, các quy chế đào tạo, thủ tục học vụ cũng như những chương trình chăm sóc, hỗ trợ sinh viên của Viện, các thầy cô lãnh đạo, phụ trách các chương trình của Viện Đào tạo Quốc tế cũng đã giới thiệu cặn kẽ và hướng dẫn đầy đủ thông qua những chia sẻ thân tình.

 

Các bạn tân sinh gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường
 
Đặc biệt, mang đến không khí náo nhiệt của chương trình không thể không nhắc đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ sinh viên các khóa của Viện Đào tạo Quốc tế và hoạt động giao lưu nhằm kết nối các bạn Tân sinh viên với nhau. 
 

 

Những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
 
Năm học mới 2020-2021 đã bắt đầu, hy vọng thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế sẽ có một năm học hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công!

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Thanh Văn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586026