TEAM BUILDING hàng tuần của CLB Tiếng Anh Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

ECC OUTING

WHAT DID YOU THINK ABOUT ENGLISH PICNIC????

English’s camping, mọi người đã thử chưa???
       Sáng thứ bảy (19/12), ban tổ chức và các thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh ECC đã có một buổi cắm trại sôi động tại công viên ở Vinhom Central Park. Kèm theo đó hơn hết là các bạn được giao lưu kết bạn và tham gia các trò chơi team building. Chưa dừng lại ở đó! Không chỉ được tham gia các trò chơi, hoạt động ngoại khóa, giao lưu kết bạn. Các bạn còn được thưởng thức bữa tiệc nướng BBQ chính hiệu!
        Vào thứ bảy mỗi tuần, câu lạc bộ ECC luôn tổ chức các buổi họp mặt, tới ECC các bạn sẽ được trau dồi tiếng Anh, mỗi tuần sẽ có một chủ đề khác nhau. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị về vấn đề khó khăn của mình trong việc học tiếng Anh, các bạn, các anh chị sẽ giúp đỡ bạn rất nhiệt tình. Câu lạc bộ ECC luôn chào đón các bạn sinh viên tham gia và học hỏi, giao lưu kết bạn!

 Sáng sớm mọi người đã tập trung tại công viên Vinhome Central Park

 
Tụi mình cùng theo chân các bạn trẻ này để xem một ngày camping của clb ECC nhé
 


Các bạn đã tập hợp lại rồi nè !!! Cùng xem trò đầu tiên các bạn ấy chơi là gì nhé!


Mấy bạn thấy bữa tiêc BBQ này có hấp dẫn không nhỉ?

        Sau bữa trưa, các bạn học sinh đã có những trò chơi mang tính đoàn kết để các bạn nói chuyện với nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Đây là hoạt động giúp các bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tạo sân chơi lành mạnh dành cho các bạn.

ECC có những hoạt động vui chơi thật thú vị đồng thời mang giá trị kiến thức thật cao đúng không nào? Liệu các bạn có muốn tham gia cuộc vui cùng chúng mình hàng tuần không?

Tin: Lan Vy
Edit: Mỹ Ý
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14589261