TẾT TÂN SỬU CÙNG IHUTECH
   Những ngày Tết đến, xuân về, có lẽ là những ngày mà sinh viên chúng ta luôn chờ đón nhỉ? Tết trong IHUTECH là hương của chiếc áo mới. Tết của bạn là những bao lì xì. Tết của những ai xa quê hương là mong đoàn tụ bên gia đình, người thân,.. Những thứ ấy vốn dĩ đã trở thành kỷ niệm đẹp, không cần hồi tưởng, nó vẫn cứ ùa về trong nỗi nhớ miên man.
 


 
   Tết, cũng có thể không chỉ là kỷ niệm, mà còn là những chiêm nghiệm, suy nghĩ về bản thân, những điều cần làm, những yêu thương, dự định cần thắp lên. Tết là về tìm lại cảm giác ấm yên dưới mái nhà sau tháng ngày bôn ba đi tìm mình trong giấc mơ thị thành cất cánh. Là bồi hồi thức đợi Giao thừa trong đêm, nghe chạy lên sân thượng ngắm nhìn pháo hoa hàng xóm xung quanh nở bung trong gió lạnh. Cũng có năm là từ ngôi chùa nhỏ gần nhà mang lộc trở về, tự xông đất rồi mỉm cười cầu mong một năm mới thật nhiều an vui cho những người mình yêu thương và trân quý. Mỉm cười rút đôi phong bao lì xì đỏ hồng hai tay trao tặng tới những người đã có công sinh thành, dưỡng dục nên ta. Thầm cảm ơn đất trời vì vẫn còn may mắn giữ được niềm hạnh phúc này trên tay.
 

 
 
   Đơn giản Tết chỉ là phút cho những ai thường ngày hối hả với tính toan, những ai xa nhà khắc khoải khát yêu thương, những ai ích kỷ bỏ quên lối về hiếu nghĩa... được tĩnh tâm nhìn lại mình rõ nhất, không màu mè son phấn, mà mộc mạc như bông lúa vàng thơm bên đường năm tháng... Nhìn lại để biết trân quý chính bản thân mình, và tri ân những người đã gắn bó, thậm chí đôi khi chỉ thoảng ngang qua cuộc đời - nhưng ít nhiều đã góp công thành tựu nên mình của ngày hôm nay. Cả những người mình từng oán ghét, từng làm mình tổn thương.... thì Tết chính là phút dễ dàng nhất để khởi lên lòng bao dung cùng thắng.
 


 
   Đối với mỗi người, cảm nhận về Tết sẽ rất khác nhau, nhưng tựu chung lại, Tết gắn kết và mang lại yêu thương cho tất cả chúng ta, đúng không nào? Còn vài ngày nữa là Tết Tân Sửu đã đến, IHUTECH chúc toàn thể các sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế(IHUTECH) nói riêng và sinh viên trường Đại học Công nghệ( HUTECH) nói chung một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc nhé.
 
   IHUTECH chúc các bạn có một cái Tết ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người mà chúng ta yêu thương. Sau kỳ nghỉ Tết hãy trở lại với những điều mới mẻ nhất nhé.
 
CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

 
Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education


Xem thêm: 
>>> Chương trình Thạc sĩ Quốc tế Đại học Mở Malaysia
>>> Chương trình Thạc sĩ Quốc tế Đại học Lincoln - Hoa Kỳ


 
14589994