Chuỗi Workshop Kỹ năng Quốc tế - PERSONAL BRANDING
 
 
     Cơ hội nhận bộ kỹ năng "must-have" với sinh viên đến rồi kìa HUTECHers ơiii! Thuyết trình với khí chất ngời ngời trước đám đông, Trả lời phỏng vấn tự tin, trở nên "sáng giá" trong mắt nhà tuyển dụng hay Giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường công sở, trong cuộc sống... tất tần tật sẽ được chia sẻ trong chuỗi workshop với diễn giả Đặng Tuấn Tiến lúc 18:00 tại B02.09 trong hai ngày 24/03 và 08/04 tới đây nhé.
 

 
     Diễn giả Đặng Tuấn Tiến hiện là giảng viên đào tạo kỹ năng mềm tại hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, thầy còn là giảng viên nội bộ cho nhiều công ty với số lượng nhân sự khủng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc, anh Đặng Tuấn Tiến hiện là giảng viên nội bộ của công ty Juno, ngành thời trang giày dép nữ với quy mô 700 nhân viên. Bên cạnh đó, anh Tiến cũng là giảng viên kiêm phó giám đốc điều hành Trung tâm huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ - thuộc Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam.     Ngoài ra, anh còn tham gia giảng dạy tại một số trung tâm giáo dục bao gồm Trung tâm Huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ, Trung tâm Tri thức trẻ, Trung tâm Sáng tạo Việt, Trung tâm Mic Talent, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – sinh viên (SAC), Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM, v.v.

     Ngoài hỗ trợ đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, các lĩnh vực huấn luyện cho doanh nghiệp của anh bao gồm xây dựng kế hoạch đào tạo (bao gồm: phân tích nhu cầu, lập ngân sách và lên kế hoạch đào tạo), biên soạn giáo trình - đứng lớp đào tạo, đánh giá kết quả đào tạo, xây dựng lộ trình huấn luyện nhân sự cho từng cấp bậc nhân viên và phòng ban trong doanh nghiệp.

     Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng đến với buổi hội thảo này để lấy được “bí kíp” của diễn giả Đặng Tuấn Tiến nhé.Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14590834