GIAO LƯU CÙNG CLB ECC VÀ CÁC BẠN HỌC SINH BCIS
    Vào ngày 13/03 vừa qua, các thành viên của CLB ECC của Viện đào tạo Quốc tế và các I-Hutechers đã có cơ hội giao lưu cùng các bạn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS). Với sự tham gia hết mình đầy sự lầy lội, cả tập thể đã cùng nhau tạo nên một buổi gặp mặt vô cùng sôi động, đầy ắp những tiếng cười. Một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ dành cho Viện Đào tạo Quốc tế và cả các bạn học sinh BCIS.

     Nhằm tạo ra môi trường lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm. Tham gia những hoạt động như thế, các bạn học sinh có thể gặt hái được vô số ích lợi, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển của mình trong tương lai.

      Điểm lợi đầu tiên dễ nhận thấy nhất là khi tham gia hoạt động tập thể, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện sẽ giúp chúng ta được gặp gỡ, tiếp xúc với thành phần ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, các bạn sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ ngoại giao của mình. 

     Hơn thế nữa, khi tham gia hoạt động này, các bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhiều bậc anh chị đi trước. Nhờ vào đó, ta có cơ hội mở mang tầm hiểu biết, tiếp thu kinh nghiệm sống từ họ. Mỗi một cá nhân trong xã hội lại mang một kho tàng kiến thức riêng biệt cho ta khám phá và học hỏi.

     Cùng coi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé. 
14591310