​(I-HUTECH) HỘI THẢO “HÀNH TRANG CHO TÂN SINH VIÊN” – TS. HUỲNH ANH BÌNH
     Vào đại học là một trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên cần tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để có được những năm tháng học tập thật hiệu quả, tránh những rủi ro không mong đợi khi bước vào một môi trường mới.

     Nhằm giúp các bạn sinh viên HUTECH vững tin hơn trong thời kỳ “Covid tràn lan, hoang mang nghề nghiệp”, Viện Đào tạo Quốc tế và Viện Công nghệ Việt – Hàn kết hợp tổ chức Hội thảo Kỹ năng “Hành trang cho tân sinh viên” vào ngày 29/8/2021 với khách mời là diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nghề nhiệp cho sinh viên, chuyên gia tâm lí TS. Huỳnh Anh Bình - Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cùng với gần 500 sinh viên của HUTECH tham dự Hội thảo.

 
 
     Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên không còn xa lạ gì với Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình. Thầy được mọi người ưu ái gọi với cái tên "Người truyền lửa" bởi thầy là gương mặt rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên hiện nay. Thông qua Hội thảo này, Viện Đào tạo Quốc tế cùng thầy Bình mong muốn đem đến cho các bạn học sinh một vốn kiến thức vững chắc trong môi trường học mới của mình.

     Như thầy Bình nói trong suốt buổi Hội thảo:”Không bao giờ được sống dưới mức tiềm năng”. Các bạn phải nỗ lực từ bây giờ và không bao giờ là đủ cho nỗ lực của bạn. Phải cố gắng nhiều và nhiều hơn thế nữa. Dưới phần chat box của phòng meet, có rất nhiều bạn để lại nhiều bình luận ủng hộ với ý kiến hay và thiết thực của thầy.

 

 

     Mong rằng những chia sẻ của thầy Bình đã giúp các bạn hiểu hơn về môi trường Đại học và giúp các bạn có những trang bị tốt nhất cho hành trình sinh viên sắp tới của mình. Đồng thời, thúc đẩy các bạn nỗ lực hết mình và định vị được tương lai của bản thân trong những năm ngồi trên ghế giảng đường Đại học và xa hơn là để có con đường sự nghiệp vững trãi. Các bạn hãy nhớ rằng, ngọn lửa thầy Bình trao cho ngày hôm nay vô cùng giá trị nhưng để giữ được mãi ngọn lửa này thì chính là dựa vào sự nỗ lực và kỉ luật của bản thân đó.

     Cảm ơn thầy Huỳnh Anh Bình đã dành thời gian để tham dự buổi Hội thảo của Viện Đào tạo Quốc tếViện Công nghệ Việt - Hàn ngày hôm nay. Thầy đã truyền ngọn lửa năng lượng nhiệt huyết đến cho mọi thế hệ sinh viên của HUTECH về những kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm và chìa khóa dẫn đến thành công.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

 

 

 


 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 

Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education
 
 
 
14594195