Ngày hội Chào đón Sinh viên HUTECH 2022 sẽ diễn ra từ ngày 15/02
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở lại Trường trong bầu không khí hân hoan, rộn ràng cùng thầy cô, bạn bè và loạt hoạt động sôi nổi. Hòa cùng sắc màu rực rỡ ấy, Ngày hội Chào đón Sinh viên HUTECH 2022 sẽ chính thức diễn ra từ 15/02 tới đây.
 
Là sân chơi chào đón các bạn sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian dài "tạm xa", Ngày hội sẽ giúp các bạn ôn lại những giá trị truyền thống Việt Nam thông qua các trò chơi, hình thức đố vui kiến thức,...
 

 

Từ ngày 15/02 đến 17/07, tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ), các bạn sinh viên có thể tham gia các hoạt động của Ngày hội Chào đón Sinh viên HUTECH, "nhận" những trải nghiệm thú vị, cơ hội học tập, tìm hiểu và khám phá văn hóa Việt Nam cũng như nhận Giấy Chứng nhận khi tham gia các hoạt động. Tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (TP. Thủ Đức), gian hàng vui chơi, check-in và tham gia hoạt động cũng sẽ được đặt tại sảnh Tòa nhà E1 để các bạn sinh viên học tập tại đây cùng tham gia và hưởng ứng niềm vui hội ngộ.
 

Nhiều trò chơi, khu check-in,... sẽ được tổ chức tại Ngày hội

 

Với các chủ đề “Tuổi trẻ HUTECH tiên phong, sáng tạo, thích ứng với Covid-19” diễn ra theo 03 cụm “Tuổi trẻ HUTECH Khoẻ” (gồm các thử thách thể lực), cụm “Tuổi trẻ HUTECH tự tin Hội Nhập” (gồm các gian hàng về chủ đề Hội nhập, Giao lưu quốc tế) và cuối cùng là cụm “Tuổi trẻ HUTECH năng động, sáng tạo” (gồm các gian hàng về kỹ năng mở rộng, giới thiệu hoạt động của đơn vị), Ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến không gian vui chơi, học tập đầy hào hứng cho các bạn sinh viên trong những ngày đầu trở lại.

 

Hãy sẵn sàng "lên lịch", cùng các "cạ cứng" tham gia Ngày hội Chào đón Sinh viên HUTECH 2022 với nhiều hoạt động thú vị nhé. Ngày 15/02, các gian hàng đang chờ đợi bạn đấy!


Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác sinh viên)
Phòng Truyền thông
14599914