TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers

Chiều ngày 30/8 vừa qua, các sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH đã tham buổi workshop “Vietnam The New Luxury Hub?”. 
 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers 8

 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers 14

Buổi workshop có sự tham gia của TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và Diễn giả TS. Estelle Dinh

 

Diễn giả TS. Estelle Dinh là thành viên sáng lập của nhiều Câu lạc bộ Tư nhân độc quyền và Bóng đá Hoàng gia, Huấn luyện viên về Nghi thức Xã hội Quốc tế và Nghi thức Ăn uống Châu Âu. Bằng sự hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa phương Tây lẫn châu Á.
 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers 28

 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers 34
TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân kỳ vọng sinh viên sẽ học được nhiều bài học hữu ích

 

Trong buổi Hội thảo, cô mong muốn truyền đạt kinh nghiệm trong xây dựng “Đánh giá chiến lược để có cái nhìn sâu sắc về văn hóa châu Á trong các dịch vụ quản lý tài sản” cho lĩnh vực ngân hàng tư nhân, TS. Estelle Dinh đã đề cập đến việc các thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, McLaren, Porsche, Tiffany & Co, Montblanc,.. cũng như xu hướng mở rộng sự “hiện diện” của họ tại Việt Nam khi các nhãn hàng thời thượng này tìm cách thu lợi từ tầng lớp trung lưu dựa vào tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam. 

 

 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI HỘI THẢO “VIETNAM THE NEW LUXURY HUB?” CÙNG I-HUTECHers 51
Workshop “Vienam the new luxury hub?” diễn ra chiều 30/8

 

Từ đó, mang đến cho người trẻ những cách nhìn bao quát, triển vọng việc làm trong lĩnh vực "chanh sả" này! Tham dự buổi trao đổi, các bạn sinh viên được tiếp cận được khối kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quản lý Quốc tế, có cái nhìn rộng hơn và toàn cầu hơn. Đồng thời, giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất, mở rộng thế giới quan, tự tin và vững vàng khi phát triển sự nghiệp quản lý cũng như khởi nghiệp trong tương lai.
 

 

 
14603554