Hutech tuyển sinh chương trình du học MBA liên kết với đại học Lincoln (Hoa Kỳ)

Để hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay, mỗi cá nhân cần chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ (Tiếng Anh) vững chắc. Đây chính là lý do mà nhiều cá nhân mong muốn được trải nghiệm một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế uy tín, chất lượng. Thấu hiểu được nhu cầu đó,  kể từ Học kỳ II năm học 2015–2016, HUTECH và Đại học Lincoln – Hoa Kỳ tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) học tại đại học Lincoln (Hoa Kỳ) với mức học phí ưu đãi.
 

HUTECH và Đại học Lincoln – Hoa Kỳ tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) với mức học phí ưu đãi

 
Đại học Lincoln – chiếc nôi của những nhà lãnh đạo thành công
Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm, Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Quốc tế xuất sắc trong lĩnh vực quản lý, kinh tế. Song song đó, với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là điểm đến tin cậy để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên. Những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao.
 

Sinh viên HUTECH trong buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Lincoln (Hoa Kỳ)

Trong nhiều năm qua, các chương trình hợp tác quốc tế giữa Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Đại học Lincoln – Hoa Kỳ đã giúp cho nhiều bạn trẻ Việt Nam hoàn thành giấc mơ trở thành Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA), tạo đà đón đầu các cơ hội việc làm ưng ý với mức lương, môi trường làm việc cùng cơ hội thăng tiến cao nhất. Đây là một trong những đối tác đào tạo chiến lược được HUTECH chọn lựa kỹ càng, xã hội đánh giá tích cực cùng sự cho phép và công nhận bằng cấp của Bộ GD&ĐT Việt Nam.
 

Đoàn sinh viên HUTECH tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay sang Hoa Kỳ

Kế thừa bề dày truyền thống đào tạo đó, đến nay, HUTECH và Đại học Lincoln tiếp tục đẩy mạnh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) học tại Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) với mức học phí ưu đãi.
Chương trình đào tạo tiên tiến, học phí ưu đãi
Chọn học chương trình MBA của Đại học Lincoln, học viên được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế hài hòa, hiện đại theo đúng chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của Hoa Kỳ.

 

Bên cạnh môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp giấy phép lao động làm việc 1 năm tại Hoa Kỳ theo chương trình OPT

Thời gian học tập tại Hoa Kỳ là 18 tháng, gồm 36 tín chỉ với các môn học chuyên sâu bám sát các yêu cầu cần có của một nhà quản trị cao cấp. Toàn bộ quy trình: phỏng vấn tuyển sinh, xử lý hồ sơ, hỗ trợ thực hiện Visa, tư vấn nhập học,… sẽ do Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đảm nhận.
Trong thời gian học tại Hoa Kỳ, học viên sống tại khu căn hộ cao cấp được sắp xếp và đảm bảo bởi trường Đại học Lincoln. Đồng thời, sinh viên được ở lại làm việc tại Hoa Kỳ 1 năm sau tốt nghiệp theo chương trình hỗ trợ việc làm OTP.
Đây được xem là “cơ hội vàng” để sinh viên HUTECH tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại một môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận với mức học phí ưu đãi đặc biệt được giảm đến 30% so với mức học phí thông thường - chỉ 340.000.000 đồng cho toàn khóa học.

 

Hòa nhập văn hóa Hoa Kỳ là một tiêu chí quan trọng đối với sinh viên HUTECH

 
Từ những ưu điểm vượt trội đó, chọn chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) hợp tác giữa HUTECH và Đại học Lincoln sẽ là một hướng đầu tư đúng đắn của các Cử nhân Quản trị kinh doanh HUTECH nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập, năng cao năng lực cạnh tranh quốc tế trong vai trò của một nhà quản trị chuyên nghiệp.

Để có thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 1111 - 0977 771 946 (gặp cô Tâm) - 0919 437 710 (gặp cô Hà)
Email: international@hutech.edu.vn
14557025

THÔNG TIN MỚI
LỊCH SỰ KIỆN

FACEBOOK
Banner Tư vấn trực tuyến