Học viên chương trình Thạc sỹ liên kết với Đại học Bangkok kết thúc Học Kỳ đầu tiên đầy thành công

Vào tối thứ 7 (ngày 27/01/2018) vừa qua, các anh chị học viên lớp MHTBU0917 của chương trình Thạc sỹ Quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng Đại học Bangkok (Thái Lan) đã học buổi học cuối cùng của năm 2017, kết thúc Học Kỳ đầu tiên với vô vàn cảm xúc, kỉ niệm và đầy thành công.
Được khai giảng vào tháng 09/2017 và cũng là khóa đầu tiên của chương trình, lớp MHTBU0917 mở màn với 20 anh chị học viên đến từ nhiều ngành nghề, công việc khác nhau nhưng có chung niềm đam mê về khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Học viên đã trải qua 4 tháng của Học Kì 1 với 3 môn học chuyên ngành, 2 môn học chuyển đổi (dành cho những học viên tốt nghiệp Cử nhân trái chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn), 1 môn học Tiếng Anh chuyên ngành.
Những môn học chuyên ngành ở học kỳ 1 được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giảng viên là Tiến Sỹ tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn lâu năm. Đặc biệt ở chương trình này, mỗi học kỳ sẽ có một môn học được giảng dạy bởi chính giảng viên của Đại học Bangkok (Thái Lan). Với cấu trúc chương trình học là thực tiễn và thực tế, học viên được học bằng các hình thức học theo nhóm, sử dụng biểu đồ và hình vẽ để mô phỏng, nghiên cứu và thuyết trình về từng vấn đề...chứ không học suông về lý thuyết và nặng về bài tập trong giáo trình.
Thêm vào đó, tinh thần đoàn kết của cả lớp càng bền chặt hơn khi cùng tham gia trải nghiệm chuyến tham quan 3 ngày tại Xứ sở chùa Vàng -  Thái Lan. Trong chuyến đi này, học viên không chỉ được tham gia các lớp học chuyên đề ngắn ngay tại Đại học Bangkok được chính giảng viên Thái Lan đứng lớp và tham quan trụ sở chính của trường tại thủ đô Bangkok và cơ sở Rangsit, mà còn được khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn ở Bangkok.
Khép lại Học kỳ đầu tiên, hy vọng rằng tập thể lớp MHTBU0917 sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công và có thêm được những kiến thức và kinh nghiệm mới trong những học kỳ còn lại.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 – 0918300109
Website: www.hutech.edu.vn/quocte
 
14568891