Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế hoàn thành học kỳ trao đổi tại Đại học Bangkok

Vừa qua, 35 sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL – NH – KS) thuộc Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã hoàn thành Học kỳ trao đổi 04 tháng tại trường Đại học Bangkok (Bangkok University - Thái Lan).

Đây là hoạt động diễn ra trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Đại học Bangkok (Thái Lan) với Đại học HUTECH đã được ký kết, diễn ra liên tục trong thời gian qua, nhằm tạo cho các bạn sinh viên HUTECH cơ hội tiếp cận những phương pháp học tập mới mẻ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, lối tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề của sinh viên các nước - như một bước chuẩn bị hiệu quả để sinh viên có thể chuẩn bị cho quá trình làm việc ở môi trường quốc tế.
 


Các bạn sinh viên HUTECH đã có một học kỳ lý thú, hữu ích tại Thái Lan

 

Trong thời gian 04 tháng học tập và sinh hoạt tại đây, 35 sinh viên HUTECH đã được trải nghiệm phương thức giảng dạy, môi trường học tập Quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh, năng động, hiện đại. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách mà rất ít các bạn sinh viên có điều kiện trải nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn phải chủ động nghiên cứu bài giảng, chuẩn bị trước cho buổi học theo yêu cầu của Giảng viên. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ quý thầy cô Giảng viên tại Đại học Bangkok và các bạn sinh viên “chủ nhà” thân thiện, sinh viên HUTECH đã dễ dàng tiếp cận các kiến thức chuyên ngành, cũng như những môn học mới thú vị.
 


Các thầy cô và các bạn sinh viên của Đại học Bangkok đã tiếp đón và giúp đỡ các bạn sinh viên HUTECH rất nhiệt tình

 

Được biết, kết quả học tập các môn học chuyên ngành tại Đại học Bangkok (Thái Lan) sẽ được HUTECH công nhận và ghi nhận như các môn học trong chương trình giảng dạy của Nhà trường.
 


Hành trình chinh phục đam mê DL - NH - KS của các bạn đã có một bước tiến lớn cùng những trải nghiệm đáng nhớ 

 

Hiện tại, 35 “chiến binh” ngành Quản trị DL – NH - KS đã nói lời chào tạm biệt đất nước “Chùa Vàng”, cùng nhau mang những kinh nghiệm và bài học bổ ích tích lũy được tại Thái Lan trở về và tiếp tục hành trình chinh phục đam mê tại HUTECH .


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Viện Đào tạo Quốc tế
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574263