Học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô
Học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Anh văn chuyên ngành ô tô luôn là một trở ngại lớn cho tất cả các bạn muốn theo nghề sửa chữa ô tô và nhất là đối với những Kỹ thuật viên (KTV) sửa chữa điện ô tô. Với việc công nghệ ô tô phát triển như hiện nay, đòi hỏi các KTV sửa chữa ô tô cần phải có các kỹ năng sử dụng máy chẩn đoán và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa từ nước ngoài.

Lợi thế khi sử dụng được tiếng Anh chuyên ngành ô tô

Khi sử dụng được tiếng Anh chuyên ngành ô tô, các bạn có thể tự tin để nghiên cứu và sử dụng các công cụ sửa chữa ô tô tiên tiến một cách dễ dàng. Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô không chỉ giúp bạn sửa chữa ô tô dễ dàng hơn mà nó còn là cái “vốn” là hành trang để bạn có thể phát triển nghề sửa chữa ô tô xa hơn nữa thông qua các tài liệu hướng dẫn sửa chữa của hãng.

Từ xưa đến nay, việc học tiếng Anh chuyên ngành ô tô chưa bao giờ là dễ dàng đối với mọi sinh viên, KTV sửa chữa ô tô. Một phần là do chương trình dạy quá nhàm chán, không có sát với thực tế, phần khác là do tiếng Anh là học theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” các bạn không thể học nhanh trong vòng một sớm một chiều.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ sinh viên theo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô theo chuẩn Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH thấu hiểu những khó khăn mà các sinh viên và những KTV ô tô đang gặp phải.

Không phải tự nhiên mà các sinh viên tốt nghiệp sau khi trải qua 4 năm học theo chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đều có thể sử dụng được tiếng Anh chuyên ngành một cách thuần thục.Phương pháp đào tạo sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH.

Với phương pháp dạy học thực tế, nghiên cứu và học ngay trên niềm đam mê của chính các bạn, cách học đơn giản, dễ làm, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bạn sẽ được học tiếng anh trong năm nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn cũng cố kiến thức ngữ pháp và mài dũa 4 kỹ năng Nghe -  Nói -  Đọc - Viết. Đây chính là nền móng để các sinh viên có thể học chuyên ngành của bạn vào những năm sau.
  • Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức, các kỹ năng về ngoại ngữ trên nền tảng kỹ thuật ô tô
  • Khi học, bạn sẽ học trực tiếp trên những tài liệu nước ngoài, trên các từ chuyên ngành trên máy chẩn đoán với phương pháp học thực hành trực tiếp rất dễ hiểu và dễ nhớ.
Sau khi kết thúc khóa học anh văn chuyên ngành ô tô, các bạn sẽ có thể:
  • Bạn có thể ĐỌC – HIỂU được tài liệu anh văn chuyên ngành ô tô.
  • Tra cứu các thông tin sửa chữa của tất cả các hệ thống trên ô tô thông qua các tài liệu hướng dẫn sữa chữa ô tô chuyên dụng.
  • Bạn sẽ làm chủ được các thiết bị chẩn đoán – máy chẩn đoán ô tô hiện đại.
  • Với phương pháp học thực tiễn, về sau các bạn có thể dễ dàng nghiên cứu và học thêm các từ mới, giúp công việc hàng ngày dễ dàng, thú vị hơn.
  • Đến với Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, các bạn cũng có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô đời mới hiện nay
Anh văn chuyên ngành có thể nói là một cánh cửa mới dành cho tất cả các KTV sửa chữa ô tô đang phải đau đầu về cách sử dụng máy chẩn đoán, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa. Khi các bạn sở hữu được phương pháp học này và làm chủ được chúng, chắc chắn các bạn sẽ trở thành các KTV sửa chữa ô tô chuyên nghiệp trong tương lai.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Anh và nắm vững kiến thức chuyên ngành của bạn. Chúng tôi sẽ cũng cố nền tảng ngữ pháp của bạn, mài dũa cho bạn 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ngay từ năm nhất. Từ năm thứ hai bạn sẽ được đào tạo đúng ngành học của mình bằng tiếng Anh và có cơ hội đi trải nghiệp thực tế và học tập tại các doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn có góc nhìn khách quan, chi tiết và thực tế về môi trường doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn và thích nghi nhanh với môi trường công ty sau khi bạn tốt nghiệp.

Hãy dành 4 năm đại học để đối mặt và làm chủ tiếng Anh và biến nó thành công cụ hỗ trợ cho chúng ta trên con đường lập nghiệp.

Liên hệ ngay với Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH để được tư vấn theo địa chỉ:
 
14586436