TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Là người đang đi làm, tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin có quan trọng không? Theo quan điểm của bạn thì sao? Còn riêng đối với quan điểm của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH thì điều đó vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những người làm việc trong lĩnh vực này.

Tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin có quan trọng không?

Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực thay đổi “chóng mặt” để áp ứng nhu cầu của con người. Là dân IT nếu không nâng cao tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin, chỉ chờ các tài liệu đã được dịch thuật thì sẽ trở nên vô cùng lạc hậu. Vô hình chung đã tự đào thải bản thân mình trong công việc, vì đây là ngành có tính cạnh tranh gay gắt và mức độ đào thải nhân lực được đánh cao nhất hiện nay.

Không chỉ có vai trò quan trọng đối với dân IT nói riêng, mà nó còn quan trọng với tất cả mọi người nói chung khi sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin như laptop, smartphone…Nếu không trang bị một lượng kiến thức tiếng anh “đủ dùng” trong lĩnh vực này thì rất khó có thể phát huy những tiện ích của công nghệ thông tin, cũng như khắc phục những sự cố thông thường để sử dụng tốt hơn.
 

Tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin có quan trọng không?

Cách học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả

Ngày nay nhu cầu học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin ngày càng cao. Để giúp bạn học tốt tiếng anh chuyên ngành này, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH xin chia sẻ một số bí quyết dưới đây:

– Trước hết, xây dựng nền tảng tiếng anh căn bản: có thể giao tiếp cơ bản, nắm rõ quy luật và cách sử dụng các loại từ loại, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm…

– Chuẩn bị sẵn sàng tài liệu học tiếng anh như giáo trình tiếng anh công nghệ thông tin, tải phần mềm từ điển để có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi.

– Thực hành tiếng anh thường xuyên trong công việc. Đây cũng chính là lợi thế của dân IT vì công việc thường xuyên được tiếp xúc với tiếng anh vì nó gắn chặt với chuyên môn. Thực hành càng nhiều thì ghi nhớ lý thuyết càng sâu sắc.

– Học với bằng sự say mê, quyết tâm, nỗ lực và kiên trì để đạt được mục tiêu. Khi đó bạn sẽ học tiếng anh ở mọi lúc, mọi nơi vì bạn yêu thích, do đó sẽ đạt hiệu quả cao nhất. 

  • Một phương pháp cũng không kém phần hiệu quả là tìm cho chính mình một môi trường tiếng Anh trong qua trình học tập để khiến bản thân có cơ hội được sử dụng tiếng Anh. Bạn có thể tham gia những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của các trường đại học và Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn.

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Anh và nắm vững kiến thức chuyên ngành của bạn. Chúng tôi sẽ củng cố nền tảng ngữ pháp của bạn, mài dũa cho bạn 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ngay từ năm nhất. Từ năm thứ hai bạn sẽ được đào tạo đúng ngành học của mình bằng tiếng Anh và có cơ hội đi trải nghiệp thực tế và học tập tại các doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn có góc nhìn khách quan, chi tiết và thực tế về môi trường doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn và thích nghi nhanh với môi trường công ty sau khi bạn tốt nghiệp.

Hãy dành 4 năm đại học để đối mặt và làm chủ tiếng Anh, biến nó thành công cụ hỗ trợ cho chúng ta trên con đường lập nghiệp.

Liên hệ ngay với Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH để được tư vấn theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 475A, Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  • SĐT: 028. 5445. 1111

  • Website: hutech.edu.vn/quocte

  • Facebook: https://www.facebook.com/HUTECH.IHUTECH/
     

Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education


 
14590243