HUTECH tuyển sinh chương trình kỹ sư, cử nhân chuẩn Quốc tế

Theo các chuyên gia tuyển dụng, một nghịch lý nan giải trong thực tế tuyển nhân sự là những sinh viên mới ra trường có trình độ ngoại ngữ khá tốt nhưng không có kinh nghiệm nghề nghiệp, ngược lại, những nhân sự giàu kinh nghiệm thì lại không sử dụng được tiếng Anh. Do vậy, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhất là các tập đoàn đa quốc gia, đang có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn vừa thành thạo ngoại ngữ.
 

Sinh viên chương trình chuẩn Quốc tế tại HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động

Chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân chuẩn Quốc tế do Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH triển khai với sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu, đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có trình độ chuyên môn cao và hoàn hảo về khả năng sử dụng Tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt nhất trong môi trường cạnh tranh và hội nhập Quốc tế.

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn Quốc tế
Với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là trường đại học có chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, là điểm đến tin cậy để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên như: ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH VIA – TEKO (Đan Mạch),…

Định hướng mang tiêu chuẩn Quốc tế vào giáo dục đại học Việt Nam, chương trình đào tạo Kỹ sư, cử nhân chuẩn Quốc tế tại HUTECH được thiết kế theo chương trình và công nghệ đào tạo của các trường đại học tiên tiến dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục đại học tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp,…
 

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn Quốc tế

Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, HUTECH áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Quy mô lớp nhỏ khoảng 30 người/lớp cho phép sinh viên và giảng viên thường xuyên tương tác trực tiếp. Giảng viên của chương trình là các giáo sư, chuyên gia Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tuyển dụng, đồng thời đóng vai trò “hộ chiếu” giúp sinh viên hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay.

Theo học chương trình chuẩn Quốc tế tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học. Tất cả các môn học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngay từ khi nhập học sinh viên liên tục được đào tạo tiếng Anh tăng cường.
 

Tất cả các môn đều được học hoàn toàn bằng tiếng Anh

Một ưu điểm vượt trội phù hợp với xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới là chương trình tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Ưu tiên giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp uy tín
Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, HUTECH liên tục hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Mô hình đào tạo liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường chính là một trong những định hướng thiết thực để HUTECH không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, đáp ứng sát sao yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 

Sinh viên HUTECH giao lưu cùng doanh nhân Phạm Đình Nguyên - Giám đốc công ty Phin Deli

Đối với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, các doanh nghiệp cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên HUTECH trong đào tạo cũng như thực tập, tuyển dụng. Suốt 4 năm học, sinh viên thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật, đồ án thực tế với sự chủ trì, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được giới thiệu thực tập và tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia là những đối tác lâu năm của HUTECH.
 

Năm 2016, chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân chuẩn Quốc tế tại HUTECH tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật môi trường theo 2 phương thức:
1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia:
- Tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016
- Đạt điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT

2. Xét tuyển theo học bạ THPT:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

 


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222  - (08) 2201 0077
Website: www.hutech.edu.vn


Xuân Dung
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14553540