Hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT và một số mốc thời gian quan trọng cần lưu ý:
Thí sinh tự do (thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp,…) cần liên hệ đăng ký thông tin cấp tài khoản tại Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương nơi mà thí sinh đăng ký thường trú để được hướng dẫn cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký xét tuyển.
Thí sinh cần thực hiện các bước như sau:
- Bước 1: Tải phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin trong phiếu theo file đính kèm.
- Bước 2: Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của sở giáo dục và đào tạo nơi thí sinh cư trú) để nhận thông tin tài khoản khi đi thí sinh mang theo:
1. Phiếu đăng ký ghi đầy đủ thông tin, có dán hình và xác nhận địa phương theo mẫu.
2. Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
3. Học bạ phô tô công chứng (đối với xét học bạ)
4. CMND/ CCCD phô tô công chứng.
Lưu ý:
+ Thí sinh cần nộp phiếu trong thời gian: 12-18/7/2022
+ Sau khi nhận tài khoản thí sinh phải đăng nhập trên hệ thống: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để đổi mật khẩu. Trường hợp quên mật khẩu thí sinh mang CMND/CCCD đến nơi đã nộp phiếu đăng ký để đề nghị cung cấp mật khẩu mới.
- Bước 3: Từ 22/7 - trước 17h ngày 20/8/2022, thí sinh tiến hành đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển Đại học (không giới hạn số lần) trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.
Lưu ý: Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng và trúng tuyển vào HUTECH, cần phải đặt HUTECH (mã trường DKC) ở nguyện vọng 1 - nguyện vọng cao nhất.
- 17h00 ngày 02/8: Công bố mức điểm nhận hồ sơ trên hệ thống.
- 21/8 - 17h00 ngày 28/8: Thí sinh xác nhận số lượng NV và nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- 17h00 ngày 17/9: Công bố kết quả đợt 1.
- Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022, tất cả các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống.
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!