Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) - Đại học Lincoln Hoa Kỳ (1 năm) 3

Ưu điểm chương trình

• Tập trung khai thác những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý.
  • Chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường để cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai.
  • Chương trình BBA sẽ đem đến cho sinh viên sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công
  • Hoàn thiện kỹ năng kinh doanh, tranh thủ cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng phân tích và xử lý vấn đề, sự tự tin và tự giác – tất cả những phẩm chất thiết yếu để trở thành người lãnh đạo thành công.
  • Business Foundations
  • Fundamentals of Finance
  • Psychology of Human Relation
  • Information Systems Concept and Application
  • Personnel Management
  • Organizational Behavior
  • Economic Geography
  • Legal Foundations of Business
  • Enterpreneurial Management
  • Fundamentals of Finance
  • Strategic Business Management
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) - Đại học Lincoln Hoa Kỳ (1 năm) 80
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) - Đại học Lincoln Hoa Kỳ (1 năm) 85

Thời gian học và Bằng cấp

• Thời gian học: 12 tháng
  • Bằng cấp: Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Lincoln - Hoa Kỳ cấp, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111 - 033 910 1111
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!