Giới thiệu Đại học Mở Malaysia

Thành lập vào năm 2000, Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia – OUM) nằm trong danh sách 07 trường hàng đầu tại Malaysia. Với hơn 79.000 sinh viên, OUM cung cấp 70 chương trình trong nhiều ngành bao gồm: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học và Công nghệ, Xã Hội, Khoa học Ứng Dụng, Giáo dục và Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện. Ngoài cơ sở chính tại Kuala Lumpur, OUM đã thành lập một mạng lưới mạnh các trung tâm học tập trong phạm vi Malaysia và Châu Á.

Giới thiệu Đại học Mở Malaysia 10

Đại học Mở Malaysia - OUM

Ngày 7/11/2012, OUM đã vinh dự được SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) tiếp tục đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) – Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia do Cục Quản lý chất lượng cho các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) khảo sát, đánh giá trên 54 trường Đại học, Cao đẳng.

Giới thiệu Đại học Mở Malaysia 25

Sinh viên OUM và du học sinh học tập tại ĐH Mở Malaysia

Với tiêu chí là "trường đại học cho mọi người", Đại học Mở Malaysia tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học với học phí ưu đãi hợp lý vẫn đảm bảo cam kết cung cấp cho người học chất lượng tốt nhất. Sau đây là 10 lý do để người học bao gồm cả sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học Mở Malaysia cũng như lựa chọn chương trình đào tạo quốc tế của Malaysia tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH):

10 lý do chọn Đại học Mở Malaysia (OUM)
  • Bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới
  • Phương thức học tập linh hoạt
  • Học phí ưu đãi
  • Nguồn tài liệu học tập đa dạng
  • Hệ thống học liệu phong phú
  • Cơ sở học tập hiện đại
  • Đầu vào linh hoạt
  • Môi trường học tập hoàn hảo
  • Xem người học là trung tâm
  • Thư viện điện tử với tài liệu học tập được tuyển chọn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn

widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!