Ngắm nhìn những mô hình nhà hàng tương lai của sinh viên Viện Đào tạo quốc tế
Vừa qua (12/01), gần 30 đồ án của các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Quốc tế (do Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) hợp tác đào tạo) đã được trưng bày tại Trụ sở HUTECH, với sự đánh giá của Ban giám khảo gồm giảng viên Viện Đào tạo quốc tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng hiện nay. 

Đến tham dự buổi triển lãm và đồng thời cũng là giám khảo chấm diểm đồ án có TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện ĐTQT, ThS. Nguyễn Viết Thủy - Trưởng ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn; cô Nguyễn Thị Quỳnh Giang - Giám đốc điều hành Dự án NES Intern; anh Nguyễn Thanh Hải - đại diện nhãn hàng Syrup Vedrenne thuộc Cty TNHH Atlas Finefood và anh Ngô Bảo Tài - Giám đốc điều hành Cty TNHH Sushi King Việt Nam.

 

TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện ĐTQT


TS. Phạm Hải Định tặng quà cảm ơn đến đại diện các doanh nghiệp đồng hành

Đây là đồ án kết thúc các môn học Menu Designing (Thiết kế Menu) và Restaurant Management (Quản lý nhà hàng) của sinh viên khóa 17 và 18, ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc chương trình lhợp tác giữa Viện Đào tạo quốc tế HUTECH với ĐH Cergy-Pontoise (Pháp). Tại buổi triển lãm, các bạn sinh viên đã trình bày ý tưởng ban đầu của mình thông qua thực đơn các loại tiệc, mô hình nhà hàng và đề án kinh doanh mà các bạn cùng nhau xây dựng nên.
 Đồ án kết thúc các môn học Menu Designing và Restaurant Management của sinh viên Viện ĐTQT


Các bạn sinh viên giới thiệu ý tưởng của mình trước Ban giám khảo
 
Thay mặt lãnh đạo và giảng viên của Viện, TS. Phạm Hải Định đánh giá cao tinh thần học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên qua gần 30 sản phẩm được trình bày. Tuy chỉ mới là những ý tưởng ban đầu, nhưng với kiến thức tích lũy từ chương trình hợp tác giữa HUTECH và trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực nhà hàng - ĐH Cergy-Pontoise, các đồ án này hoàn toàn có thể trở thành dự án khởi nghiệp cho các bạn trẻ trong tương lai.  

Một số "sản phẩm" đẹp mắt khác được trưng bày tại buổi triển lãm vừa qua:

 

 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574174