Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin- Đại Học Mở Malaysia

* Ưu điểm chương trình:
  • Sinh viên học theo chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Mở Malaysia, chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với thời gian đào tạo là 3.5 năm.
  • Chương trình cung cấp kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên và kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, cấu trúc máy tính. Sinh viên được cung cấp kiến thức và kỹ năng để lập trình phần mềm máy tính, ứng dụng di động, xây dựng hệ thống thông tin quản lý, phân tích và lập dự án triển khai các phần mềm ứng dụng, …
  • Học tập và rèn luyện trong môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh, sinh viên hoàn toàn tự tin về việc sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Sinh viên Viện đào tạo quốc tế HUTECH luôn được các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Công nghệ thông tin săn đón.
* Chương trình đào tạo: xem tại file đính kèm

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn

Đính kèm:
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!