Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015

Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo, để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) 2015, thí sinh chỉ cần in mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên mạng, điền đầy đủ thông tin và gửi đến trường Đại học, Cao đẳng mình muốn theo học.

Dưới đây là mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào HUTECH, phụ huynh và thí sinh có thể xem hướng dẫn chi tiết và tải về mẫu phiếu trong file đính kèm bên dưới bài viết.

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015
Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015 - HUTECH

Theo đó, thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào một trường duy nhất; gửi Phiếu đăng ký xét tuyển NVBS (theo mẫu dưới đây) bằng một trong các phương thức sau:

- Nộp tại sở GDĐT hoặc trường THPT do sở GDĐT quy định.
- Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
- Nộp trực tiếp tại trường.

**Lưu ý: Đăng ký xét tuyển qua bưu điện và nộp trực tiếp tại trường cần kèm theo bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi.

mẫu phiếu đăng ký xét tuyển NVBS
Thí sinh tải mẫu phiếu đăng ký NVBS, điền đầy đủ thông tin và gửi về trường mình đăng ký

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.
Đối với NV1, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển phải nộp hồ sơ bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển; bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi ghi rõ đợt xét tuyển và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng ký dự thi có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.

phiếu đăng ký xét tuyển NVBS
Thời gian xét tuyển NVBS đợt 1 sẽ diễn ra từ ngày 26/8 - 7/9

Tuy nhiên, đối với xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh chỉ cần điền số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi vào mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển NVBS (xem file đính kèm) để đăng ký xét tuyển vào một trường duy nhất mà thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Do vậy, với 3 giấy chứng nhận kết quả thi sử dụng cho đợt xét tuyển bổ sung với 3 mã vạch khác nhau, thí sinh có thể đăng ký tối đa tối đa 3 trường, mỗi trường đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.
Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc) để làm thủ tục nhập học tại trường.

Thông tin chi tiết về xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2015, thí sinh vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08)5445 2222 – (08) 22010077
* Website: www.hutech.edu.vn

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Thí sinh có thể tải mẫu Phiếu đăng ký trong file đính kèm bên dưới.
Đính kèm:
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!