THẠC SĨ - NGÀNH ĐÀO TẠO
Thạc sĩ Luật kinh tế Thạc sĩ Luật kinh tế là ngành học được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao trình độ trong những năm gần đây.
Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô là ngành học được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao trình độ trong những năm gần đây.
Thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Chương trình thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được thiết kế để đào tạo các chuyên gia và giám đốc điều hành lãnh đạo các dự án kinh...
Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh Chương trình thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trang bị những tri thức khoa học có hệ thống, sâu rộng và hiện đại từ đó nắm vững cơ sở lý luận và thực tiễn
Thạc sĩ Thú y Thạc sĩ Thú y cũng có thể được đào tạo về quản lý dịch bệnh, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật và các kỹ năng thực hành khác.
Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng Chương trình Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng cung cấp những kiến thức nâng cao về khảo sát, thiết kế nền móng
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!