HUTECH thông báo học viên nghỉ học bảo đảm an toàn trong trong cơn bão số 13

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, 13h ngày 6/11/2013, bão số 13 cách bờ biển các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Bộ và Nam Tây Nguyên khoảng 100 km. Khi đổ bộ vào các tỉnh từ Phú Yên đến Cà Mau, bão mạnh cấp 9, giật cấp 11, gây mưa lớn trên diện rộng.

HUTECH thông báo đến tất cả học viên được nghỉ học trong ngày 06/11/2013.

HUTECH thông báo học viên nghỉ học bảo đảm an toàn trong trong cơn bão số 13 8Đường đi của bão số 13 (nguồn: vnexpress.net)

TP HCM được dự báo là một trong những địa phương có khả năng chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 13. Theo dự báo, tình trạng mưa to, gió lớn kết hợp với triều cường có thể dẫn đến tình trạng ngập diện rộng. Trước tình hình đó, Nhà trường thông báo toàn thể các bạn Sinh viên, Học sinh Nhà trường lưu ý cập nhật các thông tin liên tục về bão trên các phương tiện truyền thông để chủ động ứng phó, đồng thời tuyệt đối cẩn thận, bảo đảm an toàn khi đi lại trong thời gian có bão, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

HUTECH thông báo học viên nghỉ học bảo đảm an toàn trong trong cơn bão số 13 15
Sinh viên nên hạn chế đi lại trong thời gian có bão

P. Quản lý khoa học - Đào tạo sao đại học