Thông báo về kế hoạch báo cáo tiến độ luận văn của lớp 10SQT2

Số: 42/TB-QLKH&ĐTSĐH

TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 8 năm 2012

Về việc báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ của lớp 10SQT2

Căn cứ theo Thông tư số 10/2011/TT–BGDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ;

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo cao học lớp 10SQT2,

Phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học (P. QLKH – ĐTSĐH) thông báo đến  học viên cao học lớp 10SQT2 hình thức và thời gian báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ như sau:

1. Hình thức báo cáo:

• Mỗi học viên điền vào mẫu phiếu báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ (theo mẫu đính kèm) và trình Cán bộ hướng dẫn khoa học ký xác nhận nội dung đã hoàn thành trong 03 tháng đầu. Sau đó học viên nộp lại phiếu này cho P. QLKH – ĐTSĐH.
  • Căn cứ vào ý kiến của Cán bộ hướng dẫn khoa học mà P. QLKH – ĐTSĐH sẽ quyết định học viên được thực hiện tiếp đề tài hay không. Trong trường hợp học viên không được thực hiện tiếp đề tài, học viên buộc phải thực hiện lại đề tài mới theo quy định.

2. Thời gian nộp phiếu báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ:

• Chậm nhất là 16h30 ngày 30/08/2012, học viên phải nộp phiếu báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ về P. QLKH – ĐTSĐH.
  • Sau thời gian quy định trên, học viên nào không nộp phiếu báo cáo tiến độ luận văn về P. QLKH – ĐTSĐH hoặc nộp không đúng thời hạn sẽ không được xem xét cho bảo vệ sớm hoặc cho gia hạn thời gian thực hiện luận văn.

KT. TRƯỞNG PHÒNG QLKH – ĐTSĐH

(Đã ký)