Thông tin hướng dẫn các điểm giữ xe cho CB-GV-NV và sinh viên - học sinh HUTECH

Bắt đầu từ ngày 06/8/2013, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ khởi công xây dựng công trình tại bãi giữ xe chính của trường - số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vì vậy, Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ-giảng viên-nhân viên và sinh viên-học sinh toàn trường các địa điểm giữ xe như sau:

•    Đối với cán bộ-giảng viên-nhân viên:

Từ sáng 06/8/2013, toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên sẽ gửi xe trong khuôn viên trường.

Thông tin hướng dẫn các điểm giữ xe cho CB-GV-NV và sinh viên - học sinh HUTECH 11Cán bộ- Giảng viên- Nhân viên HUTECH sẽ giữ xe trong khuôn viên trường từ sáng mai (06/8/2013)

•    Đối với sinh viên – học sinh

Từ sáng thứ Tư (ngày 07/8/2013), toàn thể sinh viên-học sinh Nhà trường sẽ chuyển sang giữ xe tại các điểm gửi xe: Bãi giữ xe HUTECH 2, Bãi giữ xe HUTECH 3 (theo sơ đồ) và các bãi giữ xe thuộc khu vực xung quanh trường để tránh tình trạng ùn tắc giao thông cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên trong việc di chuyển.

Thông tin hướng dẫn các điểm giữ xe cho CB-GV-NV và sinh viên - học sinh HUTECH 24Sinh viên - Học sinh HUTECH sẽ gửi xe tại các bãi xe 2, 3 của HUTECH và các bãi xe xung quan trường

Bên cạnh việc gửi xe tại các điểm giữ xe xung quanh trường, Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên-học sinh sử dụng phương tiện di chuyển bằng xe buýt nhằm đi học đúng giờ. Đây là phương tiện đi lại tiện ích nhất để hạn chế tình trạng kẹt xe, bảo vệ môi trường đồng thời thể hiện tinh thần sinh viên HUTECH!

Thông tin hướng dẫn các điểm giữ xe cho CB-GV-NV và sinh viên - học sinh HUTECH 32

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông