Sáng 5/8/2017, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 11

Buổi lễ vinh dự đón tiếp PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Huỳnh Châu Duy – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; các lãnh đạo Phòng - Ban - Khoa - Viện -Trung tâm cùng 14 nghiên cứu sinh (10 nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh, 04 nghiên cứu sinh chuyên ngành Kỹ thuật điện) và 331 học viên Cao học trúng tuyển đợt 1 năm 2017 thuộc 11 chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành và Ngôn ngữ Anh.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 17
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm gửi lời chúc mừng đến các NCS và học viên Cao học mới của Nhà trường

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã gửi lời chúc mừng đến các Nghiên cứu sinh và học viên Cao học mới của Nhà trường, đồng thời chia sẻ: “Đối với trình độ đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, quá trình nghiên cứu, học tập là lâu dài với nhiều chuyên đề, luận án buộc các nghiên cứu sinh, học viên Cao học bên cạnh  kiến thức cần phân bổ “sức” để “chạy đường dài” và “về đích” thành công. Dịp này, tôi cũng lưu ý các bạn về việc cần không ngừng nâng cao năng lực ngoại ngữ, tuyệt đối coi trọng đạo đức nghiên cứu, đạo đức học tập bằng việc tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, kế thừa thành quả của các nghiên cứu trước và tuyệt đối nói không với đạo văn. Chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên HUTECH và hãy luôn ghi nhớ “Đi thì sẽ tới” để luôn sẵn sàng mục tiêu và nguồn động lực trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập tại trường”.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 30
TS. Bùi Văn Thế Vinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính điều hành phần công bố quyết định trúng tuyển và công nhận nghiên cứu sinh, công nhận học viên cao học

Nhằm tuyên dương những học viên Cao học có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh đầu vào Đợt 1 – năm 2017 (tổ chức trong 2 ngày 27 và 28/05/2017), TS. Bùi Văn Thế Vinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng và điều hành phần trao quyết định giao đề tài cho 14 nghiên cứu sinh và phần thưởng cho 12 học viên Cao học đạt thủ khoa ngành.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 42
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 44
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các NCS tại Lễ khai giảng

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 52
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2017 54

PGS.TS. Huỳnh Châu Duy – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học trao bằng khen và phần thưởng cho các học viên Cao học đạt thủ khoa ngành

Cũng tại buổi lễ, đại diện Nhà trường đã phổ biến các quy chế đào tạo, chương trình khung đào tạo, thông tin quyết định giao đề tài (đối với nghiên cứu sinh), hướng dẫn chuẩn đầu ra Anh văn, đồng thời giới thiệu sơ lược về môi trường học tập, cơ sở vật chất và những thành tựu mà chương trình Nghiên cứu sinh - Cao học của HUTECH đã gặt hái được.

Với số lượng nghiên cứu sinh, học viên Cao học, chuyên ngành đào tạo không ngừng phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn chất lượng, Lễ khai giảng đợt này tiếp tục khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo trình độ Sau đại học của HUTECH trong nhiều năm qua.

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ - Đợt 2 năm 2017
HUTECH hiện đang tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ - Đợt 2 năm 2017 với 11 chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ Anh.
  • Theo đó, thí sinh nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 7/10/2017. Thời gian thi tuyển: Dự kiến vào ngày 28 - 29/10/2017.
  • Đặc biệt, HUTECH sẽ trao học bổng trị giá 13.000.000 đồng/1suất cho tất cả các học viên là cựu sinh viên HUTECH trúng tuyển chương trình Cao học của Trường đợt này.
  • Xem thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chi tiết TẠI ĐÂY.

Ảnh: Bình Tâm
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông