MBA Quốc tế chất lượng cao, học phí ưu đãi
Để hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay, đồng thời thăng tiến lên những nấc thang xứng đáng nhất của sự nghiệp và đầu tư cho chiến lược phát triển lâu dài, các doanh nhân thành đạt đều mong muốn nâng cao tri thức và trải nghiệm bản thân bằng một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) uy tín, chất lượng. 

Và chương trình MBA của ĐH Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua, đặc biệt là những học viên hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các ngân hàng, tập đoàn trong và ngoài nước.

 

Học MBA Quốc tế - định vị bản thân và thành công

Bằng cấp được Quốc tế công nhận, Bộ GD-ĐT Việt Nam cấp phép, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH
 

Chương trình MBA của ĐH Mở Malaysia được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn

Trải nghiệm mô hình đào tạo này, anh Nguyễn Hoàng Dũng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất - khu công nghiệp Bàu Xéo cho biết: “Tôi rất hài lòng khi theo học MBA của OUM tại HUTECH. Không chỉ được học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh, những tiện ích của ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android đã mang đến cho học viên những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Tôi tự hào với tấm bằng MBA được công nhận toàn cầu này, và hơn hết là với tất cả những gì tôi đã trải nghiệm trong toàn khóa học”. 

Được biết, trên 96% học viên tốt nghiệp từ chương trình MBA của OUM những năm qua đã thăng tiến nhanh và hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts and Young, Vietcombank,… Ngoài ra, nhiều cựu học viên rất thành công trong việc quản lý, điều hành công ty riêng hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

 

Lựa chọn để những người thành đạt tiếp tục vươn xa

Chương trình MBA của OUM còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.
 

Giảng viên là những giáo sư nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy của OUM

Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã cho ra mắt ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App, phát triển trên hệ điều hành Apple IOS và Android. Đây là phần mềm nhằm giúp học viên tải các nguồn học liệu một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Học viên OUM chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store và Play Store (Android) và tải phần mềm về máy tính bảng, điện thoại di động là có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio) phù hợp với mình.

Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập và  đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

 

MBA - Chất lượng chính là nền tảng

HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.
 

Học viên tốt nghiệp MBA - OUM được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực làm việc.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH MBA OUM
 
* Chuyên ngành đào tạo
  • Quản Trị Kinh Doanh
* Thời gian học và Học phí
  • Thời gian: 18 tháng
  • Học phí trọn khóa: khoảng 99.000.000 VNĐ/học viên (chương trình đã được ưu đãi 50% học phí)
* Văn bằng
  • Bằng cấp Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh do trường Đại học Mở Malaysia cấp.
  • Được cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia công nhận. Bằng cấp có giá trị quốc tế.
* Đối tượng dự tuyển
  • Đã Tốt nghiệp Đại học
* Tất cả các ứng viên đều phải tham gia kỳ kiểm tra trình độ Tiếng Anh trước khi tham gia khóa học.

*Nhận hồ sơ đến ngày: 31/01/2018
 
*Các buổi học: Thứ 2 - 4 - 6 (18h - 21h), Thứ 3 - 5 - 7 (18h - 21h), Thứ 7 - Chủ nhật (thứ 7: 18h - 21h, Chủ nhật: 8h -11h, 13h - 16h)
* Hồ sơ đăng ký dự tuyển

1.  Đơn xin nhập học (mẫu OUM)
2.  3 bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học + 3 bảng điểm (công chứng).
3.  2 bản sao CMND/Passport (công chứng)
4.  6 ảnh 3*4 nền trắng
5.  Lệ phí dự tuyển: 2.000.000 VNĐ

 


* Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/01/2018.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 - 01203912205 (Mr Sơn)
* Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay TẠI ĐÂY:

 
MBA Quốc tế chất lượng cao, học phí ưu đãi

Để được tư vấn chi tiết hơn thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY:
 
MBA quốc tế chất lượng cao, học phí ưu đãi

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14556399