TIN TUYỂN SINH
HUTECH gia hạn thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến 30/4 Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến 30/4 cho 59 ngành đào tạo tại...
Bật mí ngành Thiết kế đồ hoạ: Biết vẽ và mê công nghệ liệu đã đủ? Series "Ra chơi, hóng chuyện nghề" được Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) giới thiệu đến các bạn học sinh đang băn khoăn trong câu chuyện...
Thí sinh được mang gì vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2023? -TTO- Một điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023 là thí sinh không được mang thiết bị ghi âm, ghi hình nhằm phát hiện tiêu cực vào phòng thi.
Chính thức sửa quy chế thi tốt nghiệp THPT Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư sửa đổi một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT, áp dụng từ kỳ thi năm 2023.
Những điều thí sinh cần biết khi tham gia thi ĐGNL đợt 1 tại điểm thi HUTECH Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tới đây với hơn 80 điểm thi tại miền Nam và miền...
Kinh doanh trực truyến trong thời đại số: cần uy tín và giá trị Ngày 21/3, tập 11 của series "Ra chơi, hóng chuyện nghề" với chủ đề Nghề kinh doanh trực tuyến đã chính thức lên sóng, nhận được sự quan tâm của...
Thi đánh giá năng lực: Đề thi dài khoảng 15 trang Gần 90.000 thí sinh đến từ 61 tỉnh thành của 1.885 trường THPT sẽ tham dự đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức cuối tuần này.
Không có giấy tờ tùy thân, thí sinh có được dự thi đánh giá năng lực? -TNO- Theo quy định, thí sinh (TS) phải mang theo và xuất trình giấy tờ tùy thân đã sử dụng đăng ký dự thi khi đến địa điểm thi.
Nghề điều hành - hướng dẫn du lịch: thách thức trong việc trau dồi bản thân và giữ vững đam mê Ngày 14/3, tập tiếp theo của series “Ra chơi, hóng chuyện nghề” đã chính thức lên sóng với chủ đề “Nghề điều hành - hướng dẫn du lịch”.
Viện Đào tạo Quốc tế đón đoàn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Canada đến tham quan HUTECH Sáng 10/03, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã có buổi đón tiếp đoàn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) đến tham quan Trường.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC