HUTECH tham gia Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên vào ngày mai 3/3
Sáng mai (3/3/2018), Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Đồng Nai, Trường ĐH Đồng Nai tổ chức sẽ diễn ra nhằm giải đáp những băn khoăn về hướng nghiệp, chọn ngành, kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường ĐH.
 

HUTECH sẽ tham gia Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên tại Đại học Đồng Nai vào ngày 3/3/2018
 
Chương trình diễn ra liên tục từ 8 giờ đến 16 giờ tại Trường ĐH Đồng Nai với sự tham gia của hơn 50 trường Đại học – Cao đẳng khu vực phía Nam, trong đó, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng đã bố trí gian hàng tư vấn tại ngày hội với nhiều hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, mang đến cho thí sinh bức tranh toàn cảnh về mùa thi 2018 tại HUTECH nói riêng và trên cả nước nói chung.
 
Với mong muốn giúp phụ huynh và thí sinh giải tỏa những lo lắng, băn khoăn trong vấn đề chọn nghề, chọn trường cho tương lai, đặc biệt là những thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và các hình thức xét tuyển ĐH – CĐ sắp tới, tại Ngày hội năm nay, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và đại diện Ban tuyển sinh của HUTECH sẽ trực tiếp tư vấn đến phụ huynh và thí sinh về các ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển năm 2018 tại HUTECH; từ đó có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất và chủ động hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển. Những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2018 cũng sẽ được Ban tư vấn của HUTECH chia sẻ trong ngày hội.
 

Ban tuyển sinh cùng các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại HUTECH sẽ tham gia tư vấn trực tiếp
 
Đặc biệt, đối với từng nhóm ngành đào tạo hiện có tại HUTECH như Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật, thí sinh và phụ huynh có thể gặp gỡ các thầy cô giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường để tìm hiểu cụ thể về chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp... của từng ngành. Những kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo sẽ được chia sẻ với học sinh khi chọn ngành nghề xét tuyển để có thể đeo đuổi lâu dài và có được việc làm phù hợp khi ra trường.
 


Không gian trải nghiệm thực tế ngành học theo hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động” của HUTECH

Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập và nhất là cơ hội nghề nghiệp sẽ không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới mà quan trọng nhất chính là có thể chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình. Hẹn gặp các bạn học sinh tại các bàn tư vấn của HUTECH trong Ngày hội Tư vấn Mùa thi của Báo Thanh Niên vào ngày mai nhé!

Tạ Thúy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568998