HUTECH sẽ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ khóa 2017 vào ngày 10/8
Sáng ngày 10/8/2019 tới đây, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Thạc sĩ khóa 2017 tại Trụ sở chính - 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Thạc sĩ 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/8

Lễ tốt nghiệp sẽ là dấu mốc quan trọng trong hành trình không ngừng nâng cao tri thức của các Tân Thạc sĩ khóa 2017 và các khóa trước thuộc các chuyên ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh. Bên cạnh đó, sự kiện tiếp tục khẳng định uy tín của HUTECH trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
 

Dấu mốc quan trọng trong hành trình không ngừng nâng cao tri thức của các Tân Thạc sĩ 

Được biết, Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để Nhà trường tuyên dương 12 thủ khoa ngành xuất sắc và 34 học viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tổ chức, quản lý lớp học. Buổi lễ sẽ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng sự đồng hành của người thân, bạn bè đến chung vui cùng các Tân Thạc sĩ.

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14577177