Cùng tìm hiểu ngành Quản trị kinh doanh với series “15’ hiểu ngành” vào tối 30/12
Vào tối 30/12 tới đây, series “15’ hiểu ngành do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ trở lại với số thứ 3 - Hiểu ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình có sự đồng hành của khách mời Trịnh Thành Vũ - cựu sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH hiện làm việc tại Bộ phận đào tạo Cty CP Thế giới di động.
 
Đến với chủ đề “Hiểu ngành Quản trị kinh doanh”, anh Trịnh Thành Vũ sẽ mang đến cho các bạn học sinh những câu chuyện thú vị xung quanh lĩnh vực này cũng như nhiều “bí kíp” xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân, cập nhật xu hướng phát triển và mức độ cạnh tranh trên thị trường nghề nghiệp hiện nay,... Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh yêu thích ngành Quản trị kinh doanh có thể hình dung rõ hơn về những gì mình sẽ được học cũng như những cơ hội dành cho các bạn.
 

Anh Trịnh Thành Vũ - khách mời trong số thứ 3 của series "15' hiểu ngành" vào tối 30/12
 
Ngoài ra, những thắc mắc về các chuyên ngành mà sinh viên Quản trị kinh doanh có thể lựa chọn, tầm quan trọng của việc trải nghiệm thực tế hay những học phần giàu tính trải nghiệm tại HUTECH  cũng sẽ được anh Trịnh Thành Vũ giải đáp cụ thể, giúp quý huynh cùng các bạn học sinh hiểu rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp với đam mê, sở thích và thế mạnh của bản thân.
 
Series “15 hiểu ngành” sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 30/12 tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCMYoutube HUTECH Channel, quý phụ huynh, các bạn học sinh có thể đón xem và gửi câu hỏi về cho chương trình và được khách mời giải đáp ngay trong phần giao lưu trực tiếp nhé!

Phòng Truyền thông
14599009