HUTECH tổ chức Lễ khai giảng chương trình Đào tạo từ xa Khóa 2016
Sáng nay (04/6/2016), Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Đào tạo từ xa Khóa 2016 cho 36 sinh viên vừa trúng tuyển vào Trường. Buổi Lễ diễn ra trang trọng tại Hội trường B02.09 – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ với sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Phạm Hữu Quốc – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa.
 

Không khí vui tươi tại Lễ khai giảng sáng nay
 
Trong khuôn khổ chương trình, các tân sinh viên đã có buổi gặp gỡ với đại diện Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan để tìm hiểu, nắm bắt thông tin về các quy chế học vụ trong chương trình học, nội quy học tập tại Trường và được lãnh đạo Nhà trường giải đáp các thắc mắc về quá trình học tập, chương trình đào tạo, tài khoản học tập, chuẩn đầu ra,... Lễ khai giảng đồng thời cũng là dịp để các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, làm quen môi trường học tập mới, đóng góp ý kiến xây dựng cùng Nhà trường và nhận về tài liệu học tập để khởi đầu năm học với nhiều thành công.
 
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân sinh viên vừa trúng tuyển

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên vừa trúng tuyển vào Trường và cho biết: “Chương trình đào tạo từ xa của HUTECH được xây dựng theo mô hình tiên tiến của thế giới và là giải pháp hữu hiệu giải quyết bài toán về quy mô và chất lượng đào tạo, là hướng đầu tư tiết kiệm mà hiệu quả. Theo học và hoàn thiện tri thức với chương trình này tại HUTECH, các học viên sẽ dễ dàng nắm bắt và bước tiếp lên những nấc thang cao hơn trên con đường học vấn”.   
 
Buổi Lễ khép lại trong sự phấn khởi chung của tập thể các tân sinh viên đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho học kỳ học tập đầu tiên của các bạn tại HUTECH với nhiều thành công và thắng lợi mới.
 
  • Hình thức đào tạo từ xa của HUTECH phù hợp với đối tượng vừa làm vừa học, chủ động trong công việc và học tập, thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đặc biệt, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, cao đẳng chính quy có thể liên thông ngay để lấy bằng đại học.
  • Sinh viên theo học chương trình ngoài việc tiếp cận kiến thức qua học liệu, giáo trình được biên soạn theo hướng tự học có tính tương tác cao, băng hình, băng tiếng, đĩa CD,… còn được học qua Internet với giáo trình điện tử cùng tài khoản được cấp khi nhập học. Song song đó còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các giảng viên. Những vướng mắc, thông tin về kiến thức học tập sẽ được các thầy cô tận tình hướng dẫn vào những giờ học tập trung vào cuối tuần. 
  • Tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng Đại học ngành Quản trị kinh doanh – hệ Đào tạo từ xa. Với bằng cấp này, người học có thể tiếp tục nâng cao trình độ lên Thạc sĩ, Tiến sĩ và thành công hơn trong sự nghiệp.
  • Chương trình tiếp tục tuyển sinh Đợt 2 năm 2016: Nhận hồ sơ liên tục từ nay đến 30/7/2016, dự kiến khai giảng ngày 13/8/2016.
 
Thông tin liên hệ:                
Trung tâm Đào tạo từ xa HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 2228 5895
Email: e-hutech@e-hutech.edu.vn
 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14557828