Môi trường học tập tại Khoa Ngoại ngữ

Sinh viên theo học tại Khoa Ngoại ngữ sẽ được học tập trong môi trường năng động, hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong các trường Đại học, Cao đẳng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.  
 

Hệ thống trung tâm thực hành chuyên ngành Tiếng Anh khang trang, hiện đại

 
Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, HUTECH liên tục đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trong đó, Khoa Ngoại ngữ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập: phòng thực hành, các phòng chuyên đề, thư viện trường với trên 50.000 đầu sách, ấn phẩm, các tạp chí chuyên ngành, hệ thống học liệu đa phương tiện liên kết với hơn 100 trường đại học, học viện trên thế giới. Toàn bộ khuôn viên tại các cơ sở của trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Intrnet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt từ năm 2013, sinh viên HUTECH đã được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM . Hiện tại nhà trường đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

 

Sinh viên  học tập, nghiên cứu, sinh hoạt đội nhóm, rèn luyện và phát triển toàn diện tại hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

 
Sinh viên được học tập trong môi trường Đại học chuyên nghiệp và có truyền thống, uy tín trong đào tạo nhân lực chuyên ngành Tiếng Anh, Tiếng Nhật.

  • Hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại
  • Hệ thống thiết bị nghe nhìn tiên tiến
  • Tài liệu cập nhật  từ các nền giáo dục tiên tiến của Mỹ, Anh, Úc, Nhật
  • Được phát miễn phí Bộ tài liệu học tập được HUTECH chuẩn hóa vào đầu mỗi năm học

Đặc biệt, Khoa có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước, các trường ĐH Quốc tế hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, với CLB tiếng Anh, CLB Tiếng Nhật, CLB Dịch thuật cùng các cuộc thi học thuật uy tín như: cuộc thi Karaoke tiếng Anh, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, Multi – Cultural Festival, Festival Nhật Bản,... tạo môi trường hoàn hảo để sinh viên làm chủ: Kỹ năng phản biện – phản xạ, Kỹ năng thương lượng – đàm phán, Kỹ năng tư duy – hoạch định… Bước sang năm thứ 2 và 3, sinh viên thỏa sức phát huy và hoàn thiện khả năng giao tiếp dưới sự giảng dạy trực tiếp của giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nghiệp vụ Trợ lý Giám đốc – Quản trị văn phòng; Nhà hàng – Khách sạn;  Hướng dẫn viên du lịch…là những nghiệp vụ quan trọng được đào tạo bài bản khi học tập tại HUTECH.

 

hoc-ma-choi-choi-ma-hoc

Tưng bừng Gala "Colorful Love - Sắc màu tình yêu"

Học mà chơi - Chơi mà học

Những gương mặt SV xuất sắc của Khoa đạt thành tích  "Sinh viên 5 tốt" cấp trường

 
Với đặc thù hướng ngoại, sinh viên Khoa Ngoại ngữ được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của các chuyên gia, doanh nhân nhằm cọ xát thực tiễn và định vị một trong ba hướng chuyên ngành phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

 

hoi-thao-chuyen-de-dich-thuat
Buổi sinh hoạt chuyên đề của sinh viên chuyên ngành biên phiên dịch
 

hoc-tap-voi-giang-vien-nuoc-ngoai
Với phương châm lấy người học làm trung tâm, SV Khoa thường xuyên được học tập, trao đổi, nghiên cứu với Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

 
Giảng viên trong Khoa luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hành môn học. HUTECH tự hào đem đến nền tảng ngoại ngữ vượt trội cho một nhà ngoại giao tương lai, một doanh nhân thành đạt, một nhà dịch thuật nhạy bén,… sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc đa văn hóa và đón đầu thành công đối với các ngành nghề “tràn đầy sức trẻ” này. 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Ngoại ngữ
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 2248 3333 - Email: khoa.nn@hutech.edu.vn

131287