HUTECH tập huấn cán bộ coi thi chuẩn bị cho năm học mới 2012 – 2013

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác tổ chức thi học kỳ và các kỳ thi tuyển sinh trong năm học 2012 – 2013, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ coi thi vào chiều 20/10/2012.

Buổi tập huấn đã thu hút 192 cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH và các các bộ mời ngoài đến tham dự.

Đông đảo cán bộ, giảng viên tham gia công tác tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các cán bộ coi thi đã được nghe phổ biến đầy đủ các quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó, các cán bộ coi thi còn được hướng dẫn quy định nhiệm vụ cụ thể đối với giám thị 1, giám thị 2, hướng dẫn cách đánh số báo danh, phát giấy báo thi cho thí sinh, các biện pháp để phòng chống gian lận trong thi cử... xoay quanh các phần: coi thi tự luận, coi thi trắc nghiệm trên máy và coi thi trắc nghiệm trên giấy.

Cuối buổi tập huấn, các cán bộ coi thi đã được làm bài thu hoạch trong không khí nghiêm túc, chất lượng.

Tin: Duy Thịnh -Ảnh: Phước Anh