Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? 5

“Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ ai đang có ý định theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì nếu mong muốn trở thành một nhà Thiết kế đồ họa trong tương lai, hiển nhiên bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.
 
Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa của các trường đại học đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay.“Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi thiết thực này.

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?

Những năm qua, mức điểm trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp.
 

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? 28
"Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm" là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu ngành này

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Thiết kế đồ họa tại những trường đại học đào tạo ngành này uy tín trong những năm gần đây:

  1. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa theo tổ hợp môn (Toán, Văn, Vẽ), (Toán, Anh, Vẽ). Điểm trúng tuyển năm 2021 là 25,4 điểm.

  2. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa với 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); D01 (Toán, Văn, Anh); V00 (Toán, Lý, Vẽ); H01 (Toán, Văn, Vẽ). Điểm trúng tuyển năm 2021 là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

  3. Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa với tổ hợp môn (hình họa, trang trí). Điểm trúng tuyển năm 2021 là 27,75 điểm.

Qua đó cho thấy, việc tìm hiểu “ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,… 
 

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? 61
Năm 2022, HUTECH xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa từ 18 điểm trở lên

Bên cạnh đó, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT, xét theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM đối với ngành Thiết kế đồ họa. Thí sinh cần có điểm môn Năng khiếu Vẽ để làm điều kiện xét tuyển. Thí sinh có thể tham dự kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức hoặc lấy kết quả thi Vẽ từ trường đại học khác để làm điều kiện tham gia xét tuyển.
 
Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? 83


Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? 97


Xem thêm

>> Ngành Thiết kế đồ họa
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế đồ họa
>> Có nên học ngành Thiết kế đồ họa?
>> Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Thiết kế đồ họa xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Thiết kế đồ họa ở đâu?
>> Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?
>> Bạn có phù hợp để học ngành Thiết kế đồ họa 
>> Trường nào tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thiết kế đồ họa? 
>> Học ngành Thiết kế đồ họa có dễ xin việc làm không?

>> Thời gian học ngành Thiết kế đồ họa trong bao lâu?
>> 
Để xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thiết kế đồ họa thực hành, thực tập ở đâu?
>> Ngành Thiết kế đồ họa xét tuyển các phương thức nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Thiết kế đồ họa?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thiết kế đồ họa thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Thiết kế đồ họa?

Tâm Lê

14555835