Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng?

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? 7


“Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? luôn luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn khởi đầu tương lai với ngành Quản lý xây dựng. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc chọn trường để theo học là vấn đề vô cùng quan trọng.

Vậy nên việc chọn trường uy tín trường nào đào tạo ngành này có uy tín? Nên chọn trường nào để có khả năng trúng tuyển cao nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm ra câu trả lời thỏa đáng thông qua bài viết này.

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng?

Để trả lời cho câu hỏi “Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng”? trước tiên bạn cần tìm hiểu xem ngành này hiện đang được đào tạo tại những trường đại học nào. Bạn có thể thấy Quản lý xây dựng giờ đây đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống hằng ngày. Ngày này hiện nay đang được đào tạo ở nhiều trường đại học, cao đẳng với nhiều trình độ khác nhau và chương trình khác nhau. Tuy nhiên đối với trình độ đại học, có thể kể ra một số trường đại học uy tín có tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng sau:

  • Đại học Thủy lợi
  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
  • Đại học Mở TP.HCM…

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? 51
Trước khi quyết định chọn ngành, thí sinh cần tìm hiểu ngành Quản lý xây dựng đang được đào tạo ở những trường nào 

Tại những trường đại học này, sinh viên ngành Quản lý xây dựng được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về dự án và quản lý dự án đầu tư xây dựng trên từng phương diện cụ thể: quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tiến độ, quản lý chi phí và chất lượng dự án, giám sát và nghiệm thu công trình,… Không chỉ thể sinh viên còn có năng lực, phân tích, tổng hợp để quản lý công tác thi công; xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng. Đồng thời được trang bị kỹ năng ngoại ngữ, các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, quản lý thời gian,….

Ngành Quản lý xây dựng xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản lý xây dựng tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

  • Đại học Thủy lợi xét tuyển ngành Quản lý xây dựng theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh)
  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Quản lý xây dựng theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý), D01 (Toán, Văn, Anh)
  • Đại học Mở TP.HCM xét tyển ngành Quản lý xây dựng theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh)

Chọn ngành quản lý xây dựng ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Những năm qua, mức điểm trúng tuyển ngành Quản lý xây dựng có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo thêm điểm trúng tuyển ngành Quản lý xây dựng của các trường để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp. Dưới đây là thông tin về điểm trúng tuyển của các trường đào tạo ngành Quản lý xây dựng uy tín trong những năm gần đây:

  • Đại học Thủy Lợi điểm trúng tuyển năm 2021 ngành Quản lý xây dựng là 16.05 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.
  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) điểm trúng tuyển 2021 ngành Quản lý xây dựng là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.
  • Đại học Mở TP.HCM điểm trúng tuyển 2021 ngành Quản lý xây dựng là 16 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? 126
Đa dạng tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản lý xây dựng tăng cơ hội vào Đại học cho thí sinh 


Được biết, HUTECH còn áp dụng các hình thức tuyển sinh: Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12; Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12); Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2022 của ĐH Quốc gia TP.HCM đối với ngành Quản lý xây dựng để thí sinh có thêm lựa chọn. Cụ thể: 

- Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12
• Tốt nghiệp THPT 
• Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
• Riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT
 
- Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)
• Tốt nghiệp THPT
• Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên.
• Riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT
 
- Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2022 của ĐH Quốc gia TP.HCM: 
• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
• Tham gia kỳ thi ĐGNL 2022 của ĐHQG TP.HCM 
• Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do HUTECH quy định.
• Riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT
 
Thí sinh được sử dụng đồng thời 2, 3 hoặc cả 4 phương thức xét tuyển trên nêu trên để tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học HUTECH

Với những điều đã trình bày, có lẽ vấn đề “Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng?” đã không còn là một câu hỏi khó. Vấn đề còn lại là bạn phải xác định rõ Quản trị kinh doanh có thực sự là ngành học bạn muốn theo đuổi cho tương lai của mình hay không, vì thành công chỉ đến khi bạn yêu thích và đam mê thật sự. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này và tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Ngành Quản lý xây dựng là gì, ra trường làm gì? Ngành Quản lý xây dựng xét tuyển những tổ hợp môn nào? Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý xây dựng? để có những lựa chọn sáng suốt nhất nhé!
 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? 169


Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Trường nào tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng? 183


Xem thêm
>> Ngành Quản lý xây dựng
>> Ngành Quản lý xây dựng là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Quản lý xây dựng lấy bao nhiêu điểm?
>> Học ngành Quản lý xây dựng ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Quản lý xây dựng
>> Ngành Quản lý xây dựng xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Có nên học ngành Quản lý xây dựng?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản lý xây dựng?
>> 
Thời gian học ngành Quản lý xây dựng trong bao lâu?
>> Học ngành Quản lý xây dựng có dễ xin việc làm không?
>> Ngành Quản lý xây dựng xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Quản lý xây dựng cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Quản lý xây dựng thực hành, thực tập ở đâu?

>> Top những trường đào tạo ngành Quản lý xây dựng?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Quản lý xây dựng?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Quản lý xây dựng thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Quản lý xây dựng năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Quản lý xây dựng?

Phi Trân 
 

14574052