Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu? 6

Ngành Đông phương học
là ngành học khá đặc biệt và thu hút khi tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ và con người của các nước phương Đông. Theo học ngành này, các bạn sẽ thỏa mãn được sự tò mò của mình thông qua những kiến thức lịch sử lâu đời nhưng đầy mới lạ.

Và một trong những vấn đề nhiều bạn băn khoăn khi lựa chọn ngành đó là “Ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu?”. Hãy cùng HUTECH tìm hiểu thêm về môi trường thực hành, thực tập của sinh viên ngành Đông phương học qua bài viết dưới đây nhé!

Môi trường thực hành, thực tập của sinh viên ngành Đông phương học tại HUTECH?

Thực hành, thực tập là cơ hội tốt nhất giúp các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi. Hơn nữa, việc thực hành, thực tập không chỉ giúp sinh viên cũng cố lại kiến thức lý thuyết đã học tại trường mà còn định hướng được con đường nào phù hợp với bạn trong tương lai. Cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp cũng giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích cho công việc thực tế sau này.

Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu? 27
Đông phương học là một ngành học thú vị và cần nhiều kiến thức

Bạn sẽ nhầm nếu nghĩ rằng học Đông phương học ở HUTECH chỉ có giáo trình và máy chiếu, vì thực tế, giờ học ở HUTECH đa dạng hơn rất nhiều, nhiều sân chơi học thuật, hội thảo chuyên đề để giúp các bạn củng cố kiến thức đã học, tiếp cận nhiều thông tin mới mẻ, có ích cho việc học tập và nghiên cứu. Bên canh đó không thể kể đến những buổi tham quan ngoại khóa tại bảo tàng, city tour,…để bổ trợ kỹ năng làm việc tập thể và tạo nên nhịp cầu giao lưu với các khóa

Những ưu thế khi học ngành Đông phương học tại HUTECH?

Việc tìm nơi thực tập sẽ tùy vào mục tiêu mà các bạn đề ra khi lựa chọn môi trường phù hợp, có thể phát huy được những thế mạnh của bản thân. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, HUTECH luôn chú trọng đầu tư, cải thiện để nâng cao chất lượng giảng dạy, trang thiết bị thực hành. Cơ sở vật chất để sinh viên sinh hoạt, học tập cũng được HUTECH ưu tiên lên hàng đầu. 

Ngoài những kiến thức cơ bản HUTECH còn rèn luyện cho các bạn những kỹ năng mềm, sinh viên có thể sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một ngoại ngữ chuyên ngành (Nhật – Hàn – Thái). Ứng dụng tốt trong quan hệ quốc tế, giao tiếp xã hội, công tác chuyên môn hay ứng xử trong môi trường làm việc đa dạng. Đây là những điều cần thiết để trang bị cho sinh viên, phục vụ cho việc phát huy tối đa những điểm mạnh của sinh viên đối với ngành Đông phương học.


Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu? 57
Môi trường đào tạo tại HUTECH chuyên nghiệp và chú trọng tính thực tế

Ngoài ra, HUTECH có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học đến từ các quốc gia phương Đông như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan nên sinh viên theo học ngành này sẽ được thường xuyên giao lưu, thực tập, thực hành để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.

Sinh viên học ngành Đông phương học có thể thực tập trực tiếp tại các cơ quan, ban ngành tổ chức nhà nước; các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp ở Việt Nam và khu vực ở các vị trí cụ thể như phiên dịch viên, giao dịch viên, hướng dẫn viên… Nắm nắm bắt được xu hướng, nhu cầu nhân lực của ngành để có thể tìm kiếm và lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân.

Chắc rằng từ bài viết trên các bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu?. Tuy nhiên, để cập nhật những thông tin mới về ngành học yêu thích các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để tham khảo những thông tin liên quan khác như: tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm sau khi ra trường, phương thức xét tuyển, thời gian xét tuyển,… từ đó đưa ra được lựa chọn ưng ý và chính xác nhất nhé!


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu? 95
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu? 108



Xem thêm

>> Ngành Đông phương học
>> Ngành Đông phương học là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Đông phương học xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Ngành Đông Phương học lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Đông phương học?
>> Có nên học ngành Đông phương học?
>> Học ngành Đông phương học ở đâu? 
>> 
Trường nào tuyển sinh ngành Đông phương học?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Đông phương học? 

>> Học ngành Đông phương học có dễ xin việc làm không?
>> 
Thời gian học ngành Đông phương học trong bao lâu?
>> Ngành Đông phương học xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Đông phương học cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Đông phương học thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Đông phương học?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Đông phương học?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Đông phương học thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Đông phương học năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Đông phương học?

Châu Mỹ

14590088