Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị kinh doanh?

Ngành Quản trị kinh doanh HUTECH 03

  • Là một trong những ngành học luôn hấp dẫn với giới trẻ - Quản trị kinh doanh ngày càng chứng tỏ vị thế không thể thay thế trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế ở nước ta thời gian gần đây. 

  • Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị kinh doanh? giúp các bạn có những lựa chọn thông minh, nắm bắt thời cơ để dễ dàng tiến thẳng vào Đại học nhé!

Hướng dẫn xét học bạ trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hay gửi qua đường bưu điện thì hình thức đăng ký xét học bạ trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn tính tới thời điểm hiện tại. Đây cũng là cách hay giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý, để xét tuyển nhanh gọn mà quyền lợi vẫn được đảm bảo cao nhất!

Với Trang đăng ký xét học bạ, thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển, ngành và học phí tham khảo của các nguyện vọng trúng tuyển có điều kiện. Quy định nhận học bổng Tự hào sinh viên HUTECH trị giá 5 triệu đồng/suất, làm thế nào để trúng tuyển chính thức ... cũng được trang này chuyển tải.

Tham khảo video xét tuyển học bạ vào HUTECH sau đây!

Chỉ với các bước đơn giản, các bạn đã có thể hoàn thành đăng ký xét học bạ trực tuyến 

Ưu điểm khi xét học bạ trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh

Xét học bạ vào Quản trị kinh doanh được nhiều thí sinh lựa chọn, bởi tính nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng mà cơ hội trúng tuyển cao. Ngoài ra, xét học bạ có thể xét nhiều đợt, nhiều nguyện vọng, khi trúng tuyển bạn chọn nguyện vọng yêu thích nhất để tiến hành nhập học. 
Hơn nữa, bạn có thể sử dụng đồng thời các phương thức xét học bạ và sử dụng xét học bạ song song với xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét điểm thi ĐGNL…để tăng cơ hội “đậu” vào ngành học yêu thích. 
Chỉ với các bước đơn giản, các bạn đã có thể hoàn thành đăng ký xét học bạ trực tuyến Xét tuyển học bạ trực tuyến khá dễ dàng và thuận lợi hơn cho thí sinh
 Xét tuyển học bạ trực tuyến khá dễ dàng và thuận lợi hơn cho thí sinh 

Bên cạnh đó, hồ sơ xét tuyển học bạ khá dễ dàng và thuận lợi cho bạn khi chuẩn bị: 
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có thể tải tại website hoặc đăng ký trực tuyến tại www.hutech.edu.vn)
  • 1 Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 1 Bản photo công chứng (bản sao) bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)


Chắc là, các bạn sẽ lo lắng về xét học bạ ảnh hưởng đến việc xét tuyển nguyện vọng theo các phương thức. Đừng lo lắng! Dù bạn xét tuyển theo phương thức nào thì cũng không có sự ảnh hưởng nào mà còn có thêm nhiều cơ hội, lợi thế hơn. Tất nhiên, sinh viên được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ như nhau, chương trình như nhau, giảng viên và thực hành như nhau, bằng cấp cũng như vậy khi xét tuyển học bạ.

 

Bài viết “Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị kinh doanh?” trên đây có lẽ đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ thêm các phương thức xét học bạ. Để biết thêm những thông tin khác như: Top những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh? Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào?,...thì các bạn truy cập ở các bài viết dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm
>> Ngành Quản trị kinh doanh

>Có nên học ngành Quản trị kinh doanh?

>> Ngành Quản trị kinh doanh là gì? Ra trường làm gì?
>> Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu?
>> 
Học ngành Quản trị kinh doanh thực hành, thực tập ở đâu?
>> Để xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh, cần học tốt môn nào?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị kinh doanh 
>> Học ngành Quản trị kinh doanh ra trường dễ xin việc làm không?

>> Học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh?

>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh?

>> Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển tổ hợp môn nào?
>> Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển những phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị kinh doanh?

Ngành Quản trị kinh doanh HUTECH 04

TT. Marketing & Phát triển thương hiệu

14600008
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×