4 ưu điểm vượt trội của chương trình Cao đẳng thực hành tại HUTECH
Với ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, định hướng đào tạo thực tiễn và chiến lược hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cơ hội học Cao đẳng thực hành trong môi trường đại học, phát triển toàn diện năng lực nghề nghiệp lẫn kỹ năng mềm.

Đây cũng là cơ hội học tập phù hợp cho các bạn trẻ bị hạn chế về điều kiện thời gian hay tài chính, có thể kết hợp vừa học vừa làm để chuẩn bị hành trang tri thức cho bản thân.

Thời gian ngắn, học phí thấp: Cơ hội học tập cho mọi thí sinh
Với thời lượng chỉ 2.5 năm, tương đương 07 học kỳ (riêng ngành Dược là 3 năm/09 học kỳ), chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH là lựa chọn phù hợp để trang bị nền tảng kiến thức và phát triển tối đa kỹ năng, nhanh chóng ổn định nghề nghiệp ngay khi ra trường. Chương trình học linh hoạt (học tập trung vào các ngày trong tuần hoặc vào buổi tối và cuối tuần), phù hợp cho cả sinh viên muốn tập trung học tập để rút ngắn thời gian, sinh viên vừa học vừa làm và người đã đi làm muốn bổ sung kiến thức.
 

Sinh viên chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH có thể tích lũy kinh nghiệm qua kỳ thực tập doanh nghiệp cuối khóa
 
Đồng thời, HUTECH cũng áp dụng chính sách học phí ưu đãi cố định toàn khóa với mức học phí hợp lý. Cụ thể, ngành Dược học có mức học phí 9 triệu đồng/kỳ (học trong 09 học kỳ); các ngành còn lại có học phí 5 triệu đồng/kỳ (học trong 07 học kỳ). Học phí cố định toàn khóa giúp sinh viên chủ động về tài chính, yên tâm học tập, bồi dưỡng chuyên môn.
 
16 ngành đào tạo Cao đẳng thực hành tại HUTECH đều là các ngành có nhu cầu nhân lực cao

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Kỹ sư thực hành (hoặc Cử nhân thực hành tùy ngành học), có thể ổn định nghề nghiệp ngay hoặc tiếp tục hoàn thiện kiến thức ở bậc Đại học và các bậc học cao hơn tại HUTECH hay bất kì trường Đại học nào trên cả nước.

70% thời lượng thực hành trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Tại HUTECH, chương trình Cao đẳng thực hành được thiết kế cô đọng, 70% thời lượng dành cho thực hành để tăng cường kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH học tập và thực hành trong cùng hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại dành cho Đại học, chẳng hạn như hệ thống thực hành bếp - nhà hàng - quầy bar - buồng phòng tiêu chuẩn 5 sao, phòng thực hành nghiệp vụ kế toán, ngân hàng thực hành HUTECH Bank, xưởng thực hành ô tô, trung tâm thực hành cơ khí - điện - điện tử,...  để phát triển tối đa năng lực chuyên môn, tiếp cận những công nghệ mới nhất. 
 

Sinh viên được học tập và thực hành trong cùng hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm - mô phỏng hiện đại dành cho Đại học

Phương pháp đào tạo hiện đại, đa dạng như học theo dự án, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, làm đồ án nhóm, thuyết trình - phản biện,... với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết giảng dạy tại HUTECH cũng giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết.

Đa dạng hoạt động sinh viên: Môi trường lý tưởng để phát triển kỹ năng mềm
Với lợi thế là trường đại học có phong trào sinh viên sôi nổi bậc nhất tại TP.HCM, HUTECH tạo nên những “giảng đường mở” - tức những hoạt động ngoại khóa bao gồm cả học thuật chuyên môn lẫn tình nguyện, năng khiếu, để sinh viên có cơ hội học hỏi, củng cố kiến thức chuyên môn, phát triển những kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, đàm phán, thuyết phục,...
 

Sinh viên HUTECH được tạo điều kiện để phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa

 
Tiêu biểu như với hoạt động phong trào, HUTECH hiện là một trong những trường Đại học có phong trào ngoại khóa sôi nổi bậc nhất với hơn 50 câu lạc bộ sinh viên từ học thuật, tình nguyện như CLB Hospi, CLB Nhà quản trị trẻ, CLB Thanh niên xung kích,… cho đến văn nghệ, thể thao như CLB Guitar, Thanh nhạc, Người mẫu, MC, Bóng đá, Võ thuật,... Thông qua các hoạt động câu lạc bộ, sinh viên vừa có không gian giải trí, vừa có thể phát triển năng khiếu bản thân, lại vừa tăng cường khả năng tạo dựng quan hệ, giao tiếp.

Hợp tác Đại học - Doanh nghiệp chặt chẽ: Rộng mở cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên
Không chỉ mang đến cho sinh viên Cao đẳng thực hành cơ hội tích lũy kinh nghiệm qua kỳ thực tập doanh nghiệp (4 tháng), HUTECH còn là cầu nối nghề nghiệp hiệu quả cho sinh viên nhờ lợi thế hợp tác Đại học - Doanh nghiệp chặt chẽ. Đó là những chương trình gặp gỡ, giao lưu doanh nhân, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên do doanh nghiệp trực tiếp đào tạo, hay đặc biệt là những Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên ngay tại trường. Ngày hội Việc làm và Kết nối doanh nghiệp, Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản, Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin, Ngày hội việc làm khối ngành Kinh tế HUTECH,... với hàng ngàn đầu việc trong mỗi lần tổ chức mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp xứng đáng.
 

Ngày hội việc làm thường niên tại HUTECH mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp xứng đáng

Năm 2019, HUTECH xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) với 16 ngành, gồm Dược học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. Thí sinh có thể xem thêm thông tin xét tuyển chi tiết TẠI ĐÂY.
 
>> Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY:​
 

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:
 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077
Email: tuyensinh@hutech.edu.vn - Website: www.hutech.edu.vn


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576758