Đợt 2 Kỳ thi tuyển sinh các hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Trung cấp lên Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nghề lên Đại học, Văn bằng 2, Vừa làm vừa học năm 2013 sẽ được Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) tổ chức thi vào hai ngày 23-24/11/2013.

Thời khoá biểu ôn tập các hệ liên thông, văn bằng 2, vừa làm vừa học năm 2013-đợt 2  8Sinh viên theo dõi Thời khoá biểu ôn tập để tham gia ôn tập nghiêm túc nhằm đạt kết quả thi tốt

Phòng Đào tạo Nhà trường thông báo lịch ôn thi lcác hệ liên thông, văn bằng 2, vừa làm vừa học sẽ chính thức bắt đầu ôn từ ngày 28/10/2013. Thí sinh theo dõi Thời khoá biểu ôn thi theo file đính kèm bên dưới.

Lưu ý: Riêng các hệ, ngành không có Thời khoá biểu ôn tập do số lượng đăng ký không đủ lớp ôn nên Phòng Đào tạo không mở lớp. Sinh viên vui lòng mang biên lai, chứng minh nhân dân đến trực tiếp tại Phòng Tài chính Nhà trường để nhận lại phí ôn thi.

* Thời gian: Từ thứ Hai đến thứ Sáu (sáng 8g00 - 11g00; chiều từ 14g00 - 16g00)

Phòng Đào tạo

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!