Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing?

Xét học trực tuyến vào ngành Digital Marketing

Với thời đại 4.0, Digital Marketing là một lĩnh vực không thể đối với các doanh nghiệp và công ty, khi mà công nghệ kỹ thuật số và các phương tiện điện tử ngày càng phát triển. Đây là lí do mà ngành Digital Marketing đang được các trẻ bạn quan tâm và đăng ký xét tuyển cao trong những năm gần đây. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan về Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketingđể nắm bắt cơ hội vào ngôi trường yêu thích trước ngưỡng cửa Đại học nhé.  

Điều kiện xét học bạ là gì?

Phương thức xét học bạ là phương thức an toàn được nhiều thí sinh lựa chọn để giảm áp lực thi cử, nắm bắt thêm cơ hội vào ngôi trường yêu thích. Thí sinh cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu các điều kiện xét học bạ của từng trường trước khi lựa chọn, vì mỗi trường sẽ có cách tính điểm riêng đối với phương thức này. 

Sinh viên vẫn được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ, chương trình, giảng viên và thực hành, bằng cấp cũng như nhau

Sinh viên vẫn được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ, chương trình, giảng viên và thực hành, bằng cấp cũng như nhau

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ xét tuyển học bạ theo tổng điểm 3 môn năm lớp 12, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ và xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM. Chẳng hạn, để tham gia xét tuyển ngành Digital Marketing, điều kiện xét học bạ như sau: 

  •  Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

  • Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ ng bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

Bên cạnh đó, hồ sơ xét tuyển học bạ cũng khá đơn giản như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Ngoài ra, một số trường còn có thêm phong bì và ảnh 3x4,…

Bên cạnh đó, thời gian xét tuyển học bạ của các trường khi nào cũng là thắc mắc được nảy sinh trong quá trình tìm hiểu điều kiện xét học bạ. Ví dụ như Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH, thời gian xét học bạ từ ngày 05/01/2023. Trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp thì có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển học bạ về trường để được ưu tiên xét tuyển, hồ sơ còn lại sẽ bổ sung sau.

Về quyền lợi đối với các phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT nói chung và  phương thức xét tuyển học bạ nói riêng, nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện xét tuyển học bạ thì sinh viên vẫn được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ như nhau, chương trình như nhau, giảng viên và thực hành như nhau, bằng cấp cũng như vậy.

Các trường có xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing?

Phương thức xét học bạ được xem như phương thức “chữa cháy” đối với các sinh viên bị gián đoạn trong quá rèn luyện học tập. Từ đó, số lượng thí sinh đăng ký phương thức xét tuyển học bạ tăng vọt. 

Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), áp dụng 2 phương thức xét học bạ để xét tuyển ngành Digital Marketing

 Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), áp dụng 2 phương thức xét học bạ để xét tuyển ngành Digital Marketing

Hiện nay, có các trường xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing như: Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF), Đại học Tài chính -  Marketing,… Đây là những trường được đánh giá chất lượng và uy tín về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất mà nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây. 

Chẳng hạn như Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), áp dụng 2 phương thức xét học bạ:

  • Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

  • Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

Với những thông tin tổng quan vừa rồi, có lẽ bạn đã nắm được “Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing”. Để chắc chắn hơn, các bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu về các vấn đề xung quanh ngành học này như thực hành và thực tập ở đâu, cơ hội việc làm sau khi ra trường,…Chúc các bạn may mắn và thành công! 

Xem thêm
>> Ngành Digital Marketing
>> 
Có nên học ngành Digital Marketing không?
>> 
Học ngành Digital Marketing ra trường làm gì?
>> Học ngành Digital Marketing có dễ xin việc làm không?
>> Ngành Digital Marketing là gì? Học những gì?
>> 
Trường nào xét học bạ ngành Digital Marketing?
>> 
Ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp nào?
>> 
Học ngành Digital Marketing ở đâu?
>> 
Thời gian học ngành Digital Marketing trong bao lâu?
>> 
Ngành Digital Marketing xét tuyển các phương thức nào?
>> 
Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt môn nào?
>> 
Học ngành Digital Marketing thực hành, thực tập ở đâu?
>> 
Top những trường đào tạo ngành Digital Marketing?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Digital Marketing?

Xét học bạ trực tuyến vào ngành Digital Marketing? 192

Quang Huy 

14598972
Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Có nên học thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học ? Chọn học thạc sĩ là một trong những hướng đi được nhiều người lựa chọn để khẳng định bản thân và tạo sự khác biệt, đặc biệt là thạc sĩ ngành công...
Thời gian học Thạc sĩ Kế toán trong bao lâu? Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học ngành Kế toán hoặc đang công tác trong ngành nhưng không muốn dừng lại ở đó và muốn học lên thạc sĩ...
Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu? Giữa thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh được coi là ngôn ngữ quyền lực với giá trị thiết thực và tầm quan trọng không thể phủ nhận. Do đó,...
Có nên học thạc sĩ Marketing? Hiện nay, ngành Marketing là một ngành vô cùng cần thiết cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Chính vì vậy, việc học Thạc sĩ ngành marketing sẽ...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×