Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Doanh nghiệp?

Để có thể hỗ trợ & đồng hành cùng sinh viên về mặt chi phí học tập, HUTECH không ngừng kết nối - hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đem đến cho tân sinh viên Khoá 2022 với những suất học bổng doanh nghiệp có giá trị.

Vậy để hiểu rõ hơn về “Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Doanh nghiệp” như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé! 

Điều kiện để nhận học bổng Doanh nghiệp? 

Được biết, đối với học bổng Doanh nghiệp, sinh viên khoá 2022 sau khi trúng tuyển vào các ngành Xây dựng - Sinh học - Thực phẩm - Môi trường - Chăn nuôi sẽ được các doanh nghiệp đối tác của HUTECH tài trợ học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa và ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 

Trong đó, 08 ngành cụ được áp dụng học bổng Doanh nghiệp, bao gồm: Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Chăn nuôi. Mức học phí cần đóng sau khi nhận được học bổng dao động từ 8 - 9 triệu đồng/ học kỳ. Được biết, học phí các ngành này nếu không có học bổng là 12 - 13 triệu đồng/học kỳ.

 

Các bạn lưu ý thêm nhé, học bổng Doanh nghiệp chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
 


 Học bổng Doanh nghiệp chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022 

 

Ngoài học bổng Doanh nghiệp, HUTECH còn các loại học bổng nào?

Bên cạnh học bổng Doanh nghiệp, HUTECH còn có những học bổng khác vô cùng giá trị, luôn rộng cửa chào đón các tân binh, cụ thể: 

  •  Học bổng tài năng: 

>>> 100% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia; hoặc huy chương (vàng, bạc, đồng) trong các cuộc thi quốc tế 2021-2022
 

>>> 50% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt 01 trong những tiêu chí:

+ Đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc giải Tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi HSG hoặc kỳ thi Olympic cấp Tỉnh/Thành phố;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ cấp Tỉnh/Thành phố trở lên.


(*) Quy định áp dụng: Học bổng Tài năng áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0

 


Học bổng Tài năng sẽ được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0

  • Học bổng tiếp sức 

>>> 50 – 100% học phí toàn khóa:

Dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mồ côi cả cha và mẹ; khuyết tật; đặc biệt khó khăn về kinh tế; sinh viên thuộc diện dân tộc thiểu số;...


(*) Quy định áp dụng: Học bổng Tiếp sức áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 2.6/4.0

 

Không những thế, HUTECH còn có các loại học bổng khác nữa như: học bổng Panasonic, học bổng Người bạn đồng hành, học bổng Vượt khó,...đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên đang học tập tại trường. 

 

HUTECH hy vọng rằng, những suất học bổng này vừa là phần quà ý nghĩa, vừa là động lực giúp các bạn cố gắng trong quá trình học tập tại HUTECH. Chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Doanh nghiệp rồi hén! Chúc các bạn tân binh sẽ có những mục tiêu & dự định thật rõ ràng để trở thành những sinh viên ưu tú để “săn” thật nhiều học bổng nhé! 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

 

 

Xem thêm: 
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tài năng?
>> HUTECH và những chính sách học bổng
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tiếp sức?


Thuỳ Giang

14600420