Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 sẽ chính thức diễn ra, hẳn là các sĩ tử đang có nhiều hồi hộp, lo lắng. Hiểu được tâm lý đó, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ra mắt website E-Postcard Gửi lời yêu thương.
Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 10
HUTECH đồng hành cùng các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 
Website E-Postcard Gửi lời yêu thương là nơi để các thầy cô, phụ huynh, cộng đồng học sinh - sinh viên hoàn thành tấm postcard điện tử xinh xắn và trao gửi lời chúc chân thành, lời động viên ấm áp đến các sĩ tử 2k6 chuẩn bị bước vào một kỳ thi quyết định sau những năm đèn sách ở bậc phổ thông. Đây sẽ là món quà tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh để các em vượt qua kỳ thi một cách tự tin nhất.
Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 22
TS Huỳnh Ngọc Anh tiếp sức đến các sĩ tử

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 30
Á Hậu Lê Hoàng Phương động viên tinh thần các sĩ tử vững tâm, bền chí để bước vào ngôi trường đại học mơ ước

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 38
TS. Tô Nhi A mang đến nhiều bí quyết để các thí sinh chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 46
 ThS. Chế Dạ Thảo chia sẻ bí quyết giúp các thí sinh quẳng gánh âu lo, "zero" áp lực trong kỳ thi sắp tới

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 54
Quán quân HUTECH's Got Talent 2024 nhắn nhủ các sĩ tử giữ gìn sức khỏe trước thềm kỳ thi quan trọng

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 62
Sinh viên Bảo Trân bật mí nhiều tips xịn giúp các sĩ tử thu nạp kiến thức để chinh phục kỳ thi "khó nhằn" phía trước
Cùng với những lời chúc, website E-Postcard còn là kho tàng kiến thức dồi dào, nơi chia sẻ bí quyết thi cử và phương pháp ôn tập hiệu quả từ các thầy cô giàu kinh nghiệm. Qua đó, các sĩ tử có thêm nguồn tham khảo đáng tin cậy về trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý tốt các dạng đề thi, từ đó đạt được kết quả tốt nhất.

Quý thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh có thể dễ dàng cùng HUTECH “gửi lời yêu thương” đến các sĩ tử với các bước sau:

Bước 1: Nhập tên người gửi, người nhận và lời chúc. Sau đó nhấn nút "Chọn hình ảnh" để upload hình mà bạn muốn đính kèm
Bước 2: Điều chỉnh hình ảnh: Bạn có thể di chuyển hình ảnh bằng cách nhấn chuột vào hình và di chuyển - Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh bằng cách sử dụng thanh trượt "Resize".
Bước 3: Nhấn nút "Gửi lời chúc" để tạo thiệp. Sau đó bạn có thể nhấn nút "Share" để chia sẻ lên Facebook hoặc nút "Download" để lấy hình ảnh về.

Lưu ý:
>> Chỉ cho phép upload file hình định dạng (jpg,png), dung lượng hình ảnh không được phép quá 5MB. Phần lời chúc không được nhập quá 390 ký tự.
>> Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung thiệp cho ưng ý nhất bằng cách nhập lại tên người gửi, người nhận và lời chúc sau đó chọn lại hình ảnh.

Cùng HUTECH “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website E-Postcard Gửi lời yêu thương 88
 Hy vọng rằng, mùa thi năm nay HUTECH sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn giúp các bạn 2k6 "vượt vũ môn"  thật thành công 
Trong suốt chặng đường của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, HUTECH sẽ luôn có mặt đồng hành cùng các sĩ tử với “tips xịn” để “vượt vũ môn hóa rồng” thành công. Còn ngay bây giờ đây, quý thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh hãy cùng HUTECH gửi lời yêu thương, truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến các sĩ tử trong mùa thi này TẠI ĐÂY nhé!

Tin: Minh Thi 
TT. Truyền thông
14617305
Các tin khác
​Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc cùng tình nguyện viên KOICA Chiều 17/6, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với tình nguyện viên đến từ Cơ quan Hợp tác...
Cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nghệ sĩ “đình đám” cho sinh viên HUTECH tại chuỗi workshop nghệ thuật vào 29/6 tới Ngày 29/6 tới đây, không gian Thu Duc Campus của HUTECH sẽ trở nên cực kỳ sôi động với chuỗi workshop nghệ thuật cùng những người nổi tiếng, nằm...
[Video] Những kiểu giảng đường "không điểm số" khiến sinh viên HUTECH mê đắm Một môi trường đại học luôn mang đến những trải nghiệm màu sắc đúng gu Gen Z chính là đặc điểm đáng nhớ của HUTECH
[Video] HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh Ngày 15/6, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đào tạo Sau Đại học (2009 - 2024) HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo...
Kết nối tri thức tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024 - Lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Công nghệ Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu liên ngành trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Công nghệ, ngày 15/6, HUTECH đã tổ chức Hội...
Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế nâng cấp kỹ năng áp dụng công nghệ trong giảng dạy Nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi cho các giảng viên, chuyên gia, nghiên cứu viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, vừa qua, Khoa Marketing - Kinh...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×