Theo chân giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đến với VDAS Design Summit

Vừa qua, quý thầy cô giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham gia sự kiện Design Summit với chủ đề “Sức mạnh sáng tạo lãnh đạo doanh nghiệp” tại khách sạn LA VELA Saigon.

 

Đại diện Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham gia sự kiện là NTK. Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Chủ nhiệm ngành Thiết kế Nội thất, NTK. Nguyễn Hữu Văn - Giảng viên ngành Thiết kế Nội thất và NTK. Hoàng Minh Hà - Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang.
 

Quý thầy cô giảng viên HUTECH chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả, chuyên gia và lãnh đạo của VDAS tại VDAS Design Summit

 

VDAS Design Summit là hoạt động thường niên do VDAS - Hội Thiết kế TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu máy tính ConceptD thuộc Acer. Tại đây, sự kiện kết nối hơn 300 CEO, nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế cùng lãnh đạo, chuyên gia từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam nhằm chia sẻ, giao lưu, trao đổi về các xu hướng thiết kế mới. Trong lần tổ chức mới nhất này, sự kiện còn tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp có sản phẩm thiết kế xuất sắc, được ưa chuộng trên thị trường trong năm 2020 vừa qua. 
 


Sự kiện là dịp kết nối các CEO, chuyên gia, diễn giả và các nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và các xu hướng mới

 

Quý thầy cô giảng viên HUTECH đã cùng tham gia hai phiên thảo luận “Xây dựng thương hiệu - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp” và “Đổi mới thiết kế sản phẩm - Tăng tính cạnh tranh và khác biệt” với các chủ đề thảo luận về tư duy thiết kế, xây dựng thương hiệu thông qua các sản phẩm thiết kế, cải tiến thiết kế. Hai phiên thảo luận đã nhận được sự chia sẻ từ đông đảo các chuyên gia là các Nhà thiết kế đại diện của các tập đoàn PNJ, Purple Asia Vietnam, RMIT, Đại học Hoa Sen, Savills Hotels Asia Pacific và Gema Architecture & Interior Design. 
 


Thông qua các buổi gặp gỡ, giao lưu, giảng viên HUTECH sẽ có thêm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy về các xu hướng mới, định hướng chuyên môn cho sinh viên

 

VDAS Design Summit là sự kiện lớn với đông đảo các nhà thiết kế, chuyên gia tên tuổi, tham gia các hoạt động này sẽ giúp giảng viên HUTECH trao đổi, giao lưu nhằm tiếp tục nâng tầm chuyên môn, cập nhật các thông tin về xu hướng thiết kế. Đây sẽ là những tiền để thầy cô có thêm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy và hướng dẫn sinh viên.


Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589546